Báo giá xe đạp điện Sonsu bike mới nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Xe điện là một trong những giải pháp để bảo vệ môi trường và sự nóng lên toàn cầu hiện nay. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng điện nên không thải ra bất kì khói thải hay chất độc nào cho mội trường, kể cả vấn đề ô nhiệm âm thanh. Bởi vì chi phí rẻ nên xe điện trong những năm gần đây đang rất được ưa chuộng và trở thành xu thế của thế giới. Đặc biệt hơn, xe đạp điện Sonsu bike là nhãn hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích bởi những tinh năng, ưu điểm mà nó mang lại. Hãy cùng khám phá những điều làm nên giá trị của Sonsu cũng như bảng giá xe đạp điện Sonsu mới nhất!

Bảng giá xe đạp điện Sonsu bike

Đa số xe đạp điện nhập khẩu đều đảm bảo yêu cuầ chất lượng khá tốt nhưng giá bán lại rất cao khiến việc sở hữu những sản phẩm xe điện là điều khó khăn đối với nhiều người. Nắm bắt tâm lí mong muốn lựa mua được xe tốt vừa có chi phí phải chăng của khách hàng mà các nhà sản xuất trong nước đã cho ra đời những mẫu xe điện nội địa Việt Nam. Trong đó, phải kể đến nhãn hiệu xe đạp điện Sonsu bike với đa dạng mẫu mã và mức tiền như bảng dưới đây:

SẢN PHẨM MỨC GIÁ (VND)
Xe đạp điện Sonsu 18 inch- Đen 7.990.000
Xe đạp điện Sonsu RUBY- Đen 9.990.000
Xe đạp điện Sonsu CAMEL- Đen 9.890.000
Xe đạp điện Sonsu 18 inch- Đỏ 7.990.000
Xe đạp điện Sonsu RUBY- Đỏ 9.990.000
Xe đạp điện Sonsu CAMEL- Xanh dương 9.890.000
Xe đạp điện Sonsu 18 inch- Xanh dương 7.990.000
Xe đạp điện Sonsu RUBY- Xanh dương 9.990.000

Cập nhật bảng giá xe đạp điiện Suson bike sớm nhất tại Vinh Phát. Cập nhật bảng giá xe đạp điiện Suson bike sớm nhất tại Vinh Phát

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá của xe đạp điện Sonsu bike

Bất kì một món hàng hóa nào có khả năng trao đổi và mua bán đều sẽ được xem xét giá trị dựa trên những tiêu chuẩn chung. Xe đạp điện cũng bị những yếu tố này chi phối mà có ảnh hưởng đến mức giá:

  • Nguồn gốc xuất xứ: đây là yêu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị xe đạp điện trên thị trường. Tùy thuộc vào chi phí nhập khẩu và chất lượng của nước đó. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua xe với kinh tế có hạn thì bạn có thể xem xét dòng xe đạp điện Sonsu bike nội dịa có giá rẻ hơn xe nhập khẩu và dễ dàng tìm thấy linh kiện, phụ tùng khi cần thay mới hoặc sửa chữa hơn.
  • Chất lượng xe đạp điện: cho dù loại xe của bạn có xuất xứ từ đâu thì yếu tố chất lượng cũng được quan tâm hàng đầu trước khi chọn mua để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, yếu tố về mẫu mã, kiểu dáng và công nghệ áp dụng cũng ảnh hưởng đến giá thành của xe.
  • Thương hiệu sản phẩm: một trong những lợi ích của việc chọn mua xe ở những thương hiệu nổi tiếng là dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành vô cùng tốt. Hơn thế nữa, khi gặp trường hợp hỏng hóc, dễ dàng tìm thấy linh kiện để thay thế hơn.
Thương hiệu Sonsu hàng nội địa Việt Nam chất lượng cao.
Thương hiệu Sonsu hàng nội địa Việt Nam chất lượng cao

Nên theo dõi bảng giá xe đạp điện Sonsu mới nhất ở đâu

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, không có gì khó để tìm hiểu những thông tin và bảng giá mới nhất của dòng xe đạp điện Sonsu bike tại các sàn thương mại điện tử lớn hoặc các trang web uy tín của đại lí hay nhà phân phối chính hãng. Đặc biệt là thị trường xe điện ngày càng rộng mở và cạnh tranh nên các thương hiệu luôn chú trọng vào marketing cho các sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hài lòng.

Bảng giá các dòng xe của thương hiệu Sonsu được cập nhật nhanh chóng, uy tín
Bảng giá các dòng xe của thương hiệu Sonsu được cập nhật nhanh chóng, uy tín

Địa chỉ nào cung cấp xe đạp điện Sonsu chính hãng giá rẻ

Dù chi phí là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của các thương hiệu nhưng tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ,… cũng nhận được nhiều băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Công ty TNHH Vinh Phát là nhà phân phối chính hãng của nhiều dòng xe nổi tiếng, trong đó có có xe đạp điện Sonsu hàng nội địa Việt Nam. Với châm ngôn hoạt động mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, uy tín nhất cho khách hàng, Vinh Phát tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp xe đạp điện Sonsu bike chính hãng giá rẻ nhất trên khắp cả nước. Mọi thắc mắc và thông tin xin liên hệ qua website phoxedien.com để được phản hồi tận tình nhất!

Công ty TNHH xe điện xe máy Vinh Phát cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chính hãng
Công ty TNHH xe điện xe máy Vinh Phát cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chính hãng

Một số mẫu xe điện:

Xanh tímXanh tím
Đen bóngĐen bóng
Đen MờĐen Mờ
+5
Giá đề xuất:15.490.000
Xanh rêuXanh rêu
Xanh tímXanh tím
Xanh xámXanh xám
+6
Giá đề xuất:22.690.000
CamCam
Xanh ngọcXanh ngọc
Đen - VàngĐen - Vàng
+4
Giá đề xuất:12.800.000
Trắng - XanhTrắng - Xanh
HồngHồng
ĐenĐen
+1
Giá đề xuất:11.500.000
Phone
showroom