Các lỗi thường gặp và cách sửa khóa xe đạp điện hiện nay

Đánh giá bài viết

Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một loại xe khác nhau. Đặc biệt đối với các bạn trẻ, xe đạp điện là một phương tiện phổ biến, bởi nó thể hiện sự hiện đại, phong cách trẻ trung năng động và tiện lợi, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc gặp những vấn đề kỹ thuật không may xảy ra ví dụ như trục trặc ổ khóa xe điện, bình ắc quy,… Chính vì vậy, Phố Xe Điện sẽ hướng dẫn cho các bạn một số lỗi thường gặp phải ở xe điện và cách khắc phục.

Giá đề xuất:Liên hệ
Giá đề xuất:Liên hệ
ĐỏĐỏ
ĐenĐen
Xanh dươngXanh dương
Giá đề xuất:13.990.000
TímTím
Xanh tímXanh tím
CamCam
+4
Giá đề xuất:14.290.000

Một số lỗi thường gặp ở ổ khóa xe đạp điện

Mất chìa khóa xe

Việc mất chìa khóa xe là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp hiếm gặp nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo và bình tĩnh để xử lý. Trong trường hợp này, hãy cố gắng tìm chìa khóa dự phòng nhé, còn nếu không thể tìm được chìa dự phòng thì mới chuyển sang cách khác.

Mất chìa khóa xe
Mất chìa khóa xe

Chìa khóa điều khiển từ xa không nhận tín hiệu

Lý do xe không nhận tín hiệu từ chìa khóa điều khiển từ xa chỉ có thể rơi vào một trong những nguyên nhân sau:

– Pin chìa khóa hết năng lượng.

– Bộ phát hoặc bộ thu từ xa đang có vấn đề kỹ thuật.

– Nếu điều khiển từ xa chưa được lập trình để điều khiển được xe, thì điều khiển từ xa sẽ không hoạt động.

– Chìa khóa điều khiển từ xa bị hỏng

– Ắc quy của xe bị chết hoặc yếu

Mất chìa khóa khiến xe không khởi động được
Mất chìa khóa khiến xe không khởi động được

Gãy ngậm chìa trong ổ

Nếu có dụng cụ chuyên nghiệp của thợ thì bạn hãy lấy khóa ra khỏi ổ. Còn nếu không, bạn hãy thật cẩn trọng và đem xe của mình tới trung tâm sửa chữa nhé. Vì nếu lấy chìa ra không đúng cách, rất dễ xảy ra trường hợp phải thay toàn bộ ổ khóa mới cho chiếc xe của mình đấy.

Đưa xe đến trung tâm sửa chữa gần nhất để khôi phục chìa khóa xe
Đưa xe đến trung tâm sửa chữa gần nhất để khôi phục chìa khóa xe

Sửa khóa xe đạp điện tại Phoxedien là làm những gì?

Đánh chìa khóa xe đạp điện

Đây là phương pháp hữu dụng nhất đối với nhiều người, thế nhưng hãy chú ý về chất lượng khóa nhé, bởi nếu chất lượng không tốt sẽ dễ dẫn đến chìa khóa bị kẹt. Chính vì vậy, Phố Xe Điện sẽ giúp bạn đánh lại chìa khóa xe đạp điện bị mất hết không cần phải tháo ổ khóa hay bất kỳ 1 con ốc nào trên xe. Kỹ thuật của chúng tôi có máy và bộ dụng cụ chuyên dò đúc cắt lại chìa giúp các bạn.

Đánh chìa khóa xe đạp điện
Đánh chìa khóa xe đạp điện

Phá khóa xe đạp điện

Bạn phải thật thật trọng khi gọi thợ đến phá khóa xe đạp điện, bởi nếu tay nghề không chắc, trong quá trình phá khóa rất dễ liên lụy tới các bộ phận khác. Đến với Phố Xe Điện, chúng tôi sẽ đảm bảo không hư hại tới các bộ phận nào của xe, nếu có, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lại miễn phí!

Mở khóa xe đạp điện khi mất chìa

Phố Xe Điện chuyên đào tạo thợ sửa khóa có tay nghề cao, chính vì vậy, chúng tôi sẽ cam kết mở ổ khóa xe đạp điện của bạn một cách chuyên nghiệp và bài bản, cam đoan không bị ảnh hưởng tới mạch điện của xe.

Thay mới khóa xe đạp điện khi hư hỏng nặng

Chúng tôi luôn nhận thay mới khóa xe đạp điện bị hư hỏng nặng với chất lượng hàng chuẩn nhất hiện nay. Các bạn liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Sửa ổ khóa bị kẹt

Đến với Phố Xe Điện, chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa những vấn đề sau:

– Ổ khóa xe bị kẹt không vặn được chìa.

– Ổ khóa xe đạp điện bị gãy chìa khóa trong ổ.

– Sửa ổ khóa điện, khóa cốp yên xe, khóa bình ắc quy, khóa giỏ xe đạp điện.

Và nhiều vấn đề kẹt ổ khóa khác, liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ nhất.

Sửa điều khiển từ xe đạp điện

Bộ điều khiển từ xa là những thiết bị khá phức tạp có thể dễ dàng bị hư nếu không xử lý đúng cách. Vì thế, để giải quyết vấn đề của chìa khóa điều khiển từ xa không hoạt động, bạn nên tham khảo ý kiến với đại lý hoặc nơi bạn mua xe đạp điện. Bên cạnh đó trao đổi với một thợ khóa chuyên nghiệp để sửa chữa hay thay thế remote cũng là một ý kiến không tồi.

Sao chép, làm lại điều khiển từ

Chúng tôi luôn nhận dịch vụ sao chép, làm lại điều khiển từ cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Với dịch vụ nhanh chóng chính xác nên luôn làm hài lòng khách hàng. Trong quá trình sao chép, chúng tôi đảm bảo không bao giờ xảy ra một sai sót nào.

Thay pin xe đạp điện

Nếu các bạn muốn thay pin điều khiển xe đạp điện chính hãng, giá rẻ mà được bảo hành dài hạn thì hãy đến Phố Xe Điện chúng tôi.

Thay pin xe đạp điện
Thay pin xe đạp điện

Tại sao nên lựa chọn mua xe điện và dịch vụ sửa chữa tại Phoxedien?

Đến với Phố Xe Điện bạn sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bạn bỏ ra tương xứng với lợi ích bạn có được. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe điện. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng xe máy điện, xe đạp điện hiện có trên thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

KẾT NỐI VỚI PHỐ XE ĐIỆN QUA THÔNG TIN SAU:

Địa chỉ: Số 49/1 Lê Đức Thọ, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0938.584.965

Email: info@phoxedien.com

Website: phoxedien.com

Đăng Ký Nhận Ngay 500k Đặt Online