Top 5 mẫu xe đạp điện cũ siêu hot 2020

Tổng hợp các mẫu xe đạp điện cũ nhưng vẫn giữ nguyên bản nét đẹp, màu sắc tươi mới và là các thương hiệu chính hãng. Cùng ngắm nhìn xem, những mẫu xe đạp điện này như thế nào nhé.

Xe đạp điện HKBike cũ chính hãng

Loại HKBike cũ là thương hiệu chính hãng (Pega) với các dòng như CapA, Zinger, Trans, Crazy Bull, Xmen Plus. Chất lượng ổn định, được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng. Xe đạp điện Hkbike cũ nhất gồm dòng chạy pin và dòng Cap A có mức giá phải chăng, đi bền và nhẹ hơn các dòng hiện nay.

Xe đạp điện cũ HKBike phù hợp với các bạn học sinh

Xe đạp điện cũ HKBike phù hợp với các bạn học sinh

– Ưu điểm xe đạp điện cũ Hk Bike là dòng sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, đi bền và ít khi hỏng, đặc biệt các dòng xe đạp điện Hkbike chạy Pin có quãng đường đi được xa, trọng lượng xe rất nhẹ.

Xe đạp điện cũ này phù hợp với các bạn học sinh. Công suất 350w, 4 bình ắc quy, quãng đường đi được lên đến 50 km một lần sạc đối với loại xe mới.

Xe đạp điện cũ HkBike chạy bằng Pin,khi mua lại cần xem pin còn khỏe không, có bị sụt nhiều không. Đối với dòng xe Cap A cũ thì kiểm tra hệ thống đèn còi, xi nhan, giảm sốc, săm lốp, động cơ kiểm tra độ linh hoạt.

Xe đạp điện Osakar cũ siêu đẹp

Xe đạp điện Osakar là loại xe được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích do cảm giác êm ái khi sử dụng. Ngoài ra còn mang đến trải nghiệm chống bám bẩn tốt.

Động cơ sử dụng bền đẹp với thời gian, có thể đi được trong thời tiết mưa

Động cơ sử dụng bền đẹp với thời gian, có thể đi được trong thời tiết mưa

Động cơ sử dụng của xe đạp điện bền đẹp với thời gian, có thể đi được trong thời tiết mưa. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khác hàng sử dụng. Chính vì thế, dù là loại xe đạp điện cũ thì xe vẫn nhận được sự quan tâm và mong muốn mua sử dụng.

Đặc điểm khi mua xe đạp điện cũ Osakar chính là vẫn được sử dụng tính năng chính hãng của các thiết bị trên xe. Đảm bảo nguồn gốc, xuất sứ rõ rãng, quá trình sữa chữa nếu có hư hỏng cũng được dễ dàng xử lý.

Mẫu mã, hình thức của mẫu xe đạp điện cũ Osakar vẫn được giữ nguyên vẹn khi tiến hành mua tại các cửa hàng đồ cũ uy tín. Vẫn đảm bảo hình thức xe, các động cơ được bảo dưỡng và mẫu mã vẫn có thể chọn lựa theo ý muốn sở thích khách hàng.

Giá của các xe đạp điện cũ Osakar được tư vấn cụ thể tại các cửa hàng xe cũ trực tiếp

Xe đạp điện Asama cũ phiên bản đặc biệt, bền đẹp

Dòng xe đạp điện cũ Asama, được sản xuất tại Việt Nam. Mức giá cho dòng xe này rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất.

Ít khi hỏng vặt các linh kiện, thích hợp cho các học sinh hay mẹ nội chợ

Ít khi hỏng vặt các linh kiện, thích hợp cho các học sinh hay mẹ nội chợ

Giá chi trả cho dòng xe đạp điện cũ Asama này thường dao động từ 2 – 5 triệu.

Ít khi hỏng vặt các linh kiện, thích hợp cho các học sinh hay mẹ nội chợ có nhu cầu di chuyển đường ngắn như trường học, chợ,…

Công suất hoạt động khoảng 250w, 4 bình acquy 12A – 48V với tốc độ tối đa 30km/h cho đến lần sạc kế tiếp.

Mức chi để mua xe đạp điện cũ Asama được xem là rẻ nhất và mang tới hiệu quả vô cùng lớn cho người sử dụng.

Kiểm tra khi mua xe Osama cũ bằng cách xem: các hoa nan cân đối, test thử xe, vành xe,…

Xe đạp điện DK Bike cũ, giá siêu ưu đãi

Đây là loại xe đạp điện cũ được biết đến với công nghệ Việt Nhất – hiện đại nhất thế giới. Mẫu xe nào của DKBike cũng mang đến sự hài lòng về màu sắc, kiểu dáng và những linh kiện bền đẹp thu được sự quan tâm sâu sắc.

Giá thành phải chi cho chiếc xe đạp điện cũ DKBike chỉ chiếm ⅓ - ⅔ giá gốc

Giá thành phải chi cho chiếc xe đạp điện cũ DKBike chỉ chiếm ⅓ – ⅔ giá gốc

Công suất đạt: 350W – 35-40 km/h

Giá thành phải chi cho chiếc xe đạp điện cũ DKBike chỉ chiếm ⅓ – ⅔ mức giá khi mua xe mới. Nhưng phụ kiện của xe vẫn giữ được chất lượng và bền đẹp khi đến mua tại các cửa hàng xe đạp cũ uy tín

Liên hệ mua cho mình chiếc xe đạp điện cũ DKBike như ý nhé

Xe đạp điện Sonsu cũ đẹp mê ly

Xe đạp điện cũ Sonsu là một trong các mẫu xe được ưa thích nhất

Xe đạp điện cũ Sonsu là một trong các mẫu xe được ưa thích nhất

Xe đạp điện cũ Sonsu cũng là một trong các mẫu xe được rất nhiều các bạn ưa thích. Dòng xe có sức chạy khoet, tốc độ nhanh và tạo cảm giác thoải mái êm ái cho người điều khiển xe.

Giá của dòng xe đạp điện cũ này có thể từ 2-6 triệu, tốc độ có thể đạt 50 – 60 km/1 lần sạc.

Vận tốc tối đa 30 – 40 km/h

Thiết bị của dòng xe cũ chính hãng có hệ thống xi nhan, đèn còi, tay lái êm. 

Để chọn cho mình được chiếc xe đạp điện cũ Sonsu tốt nhất, kiểm tra các thiết bị này khi mua xe và tìm mua ở cửa hàng xe đạp điện cũ uy tín nhất.

Trả lời

Phone
showroom