Xe Điện 3 Bánh - Hơn 100 Mẫu Xe Điện Ba Bánh

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xe điện 3 bánh dành cho người già và người khuyết tật giá tốt trên thị trường hiện nay. Xem ngay và đặt mua nhận quà tặng ưu đãi giá trị tại Phố Xe Điện chính hãng.


Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số hiện đại, chất lượng sống của con người ngày được nâng cao, đặc biệt là những người có khiếm khuyết về cơ thể. Hiện nay, những người khuyết tật đã được trang bị những công cụ và phương tiện đi lại phù hợp với bản thân, và xe điện 3 bánh là một trong số những phương tiện đi lại được người khuyết tật sử dụng phổ biến nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về xe điện 3 bánh, ưu điểm và giá thành mà quý khách có thể tham khảo qua.

Giới thiệu xe điện 3 bánh

Xe điện 3 bánh là một loại xe chạy bằng điện có cấu tạo gồm 1 bánh trước và 2 bánh sau, hỗ trợ cân bằng khi lái xe. Bên cạnh đó, xe điện có các phần chính gồm hệ thống động cơ, hệ thống điều khiển, ắc quy/pin, thùng xe chuyên dụng và một số bộ phận khác. Nguyên lý hoạt động của xe điện 3 bánh vô cùng đơn giản, ai cũng có thể sử dụng: Sau khi khởi động xe, bộ điều khiển sẽ nhận tín hiệu từ hệ thống tay ga để đưa tín hiệu nguồn điện tới động cơ điện. Nguồn điện được cấp vào cho tuabin quay, truyền động đến trục cát đăng khiến phần trục xoay tròn. Các bánh răng ở đầu kia sẽ kết hợp cùng bánh răng xoay nghiêng ở cầu sau dẫn động và di chuyển bánh xe. Ngày nay, xe điện 3 bánh được sử dụng nhiều nhất ở những người khuyết tật, người già và trẻ em nhằm tối ưu tính an toàn và tiện lợi khi di chuyển.

Các ưu điểm nổi bật khi dùng xe điện ba bánh

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng xe điện 3 bánh mà quý khách có thể cân nhắc:
Các ưu điểm nổi bật khi dùng xe điện ba bánh
Các ưu điểm nổi bật khi dùng xe điện ba bánh

Thân thiện với môi trường

Ngày nay, sự ra đời của nhiều phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, tàu hỏa, … kéo theo rất nhiều hệ lụy đáng kể, đặc biệt là ô nhiễm môi trường do khí thải, ô nhiễm tiếng ồn và cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên. Từ đó, xe điện 3 bánh lại là một loại xe không phát ra khí thải, vận hành chủ yếu bằng điện, chạy xe êm ái, không có tiếng ồn là một điều cần thiết để giảm thiểu những tác hại của môi trường hiện nay. Hạn chế hư hỏng tối đa Xe điện chạy bằng ắc quy, không cần có động cơ cơ học để chạy, vì thế có thể tránh được những tổn hại liên quan đến các bộ phận như bugi, bộ lọc dầu, bơm, van, và các thiết bị liên quan khác, từ đó tiết kiệm tối thiểu một số lượng phí bảo trì đáng xem đáng kể. Thuận tiện cho lái xe trong nhà máy và đô thị Xe điện 3 bánh có các ưu điểm vượt trội như dễ lái, linh động trong việc di chuyển sẽ tạo điều kiện cho việc di chuyển hàng trong cự ly ngắn hoặc việc chuyên chở học sinh trong đô thị. Tiết kiệm chi phí Vì xe chủ yếu vận hành bằng điện nên xe có thể tiết kiệm được số lượng tiền lớn so với xe sử dụng những nhiên liệu khác như xăng, dầu. Đồng thời, xe chỉ cần bảo hành ắc quy theo định kỳ thay vì bảo hành các các bộ phận như bugi, bộ lọc dầu, bơm, van, và các thiết bị liên quan khác.

Xe điện 3 bánh có đắt hay không?

Xe điện 3 bánh hiện nay có rất nhiều loại, dao động từ trên dưới 20 triệu đến trên 40 triệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Với một chiếc xe điện 3 bánh với mức giá dao động như thế, những gia đình kinh tế eo hẹp hay có điều kiện đều có khả năng sử dụng.
Xe điện 3 bánh có đắt hay không?
Xe điện 3 bánh có đắt hay không?

Các mẫu xe điện 3 bánh dành cho người khuyết tật đẹp 2021

Xe điện 3 bánh LIXI
Xe điện 3 bánh LIXI
Xe điện 3 bánh LIXI
Xe điện 3 bánh CLASSIC
Xe điện 3 bánh CLASSIC
Xe điện 3 bánh CLASSIC

Mua xe điện 3 bánh giá tốt nhất tại Phoxedien.com

Hiện nay, Phố Xe Điện là một trong những cơ sở cung cấp xe điện 3 bánh tốt nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng xe đạt tiêu chuẩn và giá thành phù hợp, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có kỹ năng chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất.