Xe Điện 3 Bánh - Hơn 100 Mẫu Xe Điện Ba Bánh

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xe điện 3 bánh dành cho người già và người khuyết tật giá tốt trên thị trường hiện nay. Xem ngay và đặt mua nhận quà tặng ưu đãi giá trị tại Phố Xe Điện chính hãng.

-3%
Giá bán lẻ đề xuất : 17.990.000
Đỏ Đô BóngĐỏ Đô Bóng
Xanh 3D
Giá bán lẻ đề xuất :21.490.000
TímTím
Trắng - XanhTrắng - Xanh
Xanh Rêu NhámXanh Rêu Nhám
+1
Giá bán lẻ đề xuất :16.990.000
ĐỏĐỏ
Xanh dươngXanh dương
XámXám
Giá bán lẻ đề xuất :17.990.000
ĐỏĐỏ
Xanh dươngXanh dương
XámXám
Giá bán lẻ đề xuất :16.990.000
Xanh chuốiXanh chuối
HồngHồng
ĐỏĐỏ
+1
Giá bán lẻ đề xuất :15.990.000
CamCam
ĐỏĐỏ
XámXám
Giá bán lẻ đề xuất :17.490.000
CamCam
Xanh láXanh lá
ĐỏĐỏ
+1
Giá bán lẻ đề xuất :22.490.000
Xanh chuốiXanh chuối
ĐỏĐỏ
Xanh dươngXanh dương
+1
Giá bán lẻ đề xuất :17.990.000


Xe điện 3 bánh hoạt động bằng năng lượng điện, với thiết kế gồm một bánh trước và hai bánh sau, giúp xe giữ cân bằng và dễ dàng di chuyển. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số hiện đại, chất lượng sống của con người ngày được nâng cao, đặc biệt là những người có khiếm khuyết về cơ thể. Hiện nay, những người khuyết tật đã đ khuyết tật sử dụng phổ biến nhất. Dưới đây Phố Xe Điện sẽ cung cấp một số thông tin về xe điện 3 bánh, ưu điểm và giá thành mà quý khách có thể tham khảo qua.

Mẫu xe điện 3 bánh HOT dành cho người khuyết tật 2023

Hiện nay có rất nhiều loại, với mức giá dao động từ trên dưới 20 triệu đến trên 40 triệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Với một chiếc xe điện 3 bánh với mức giá dao động như thế, những gia đình kinh tế eo hẹp hay có điều kiện đều có khả năng sử dụng.

Xe điện 3 bánh Victory A1

xe điện 3 bánh VICTORY A1 Xe điện 3 bánh Victory A1 là một sản phẩm của Phố Xe Điện, một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp về các loại xe điện. Victory A1 có thiết kế hiện đại, thời trang, dễ sử dụng, phù hợp cho người già, người khuyết tật, người di chuyển khó khăn khi đi lại. Victory A1 có nhiều ưu điểm nổi bật, như:
 • Động cơ mạnh mẽ: Xe sở hữu động cơ với công suất lớn nhất là 800W, giúp chạy nhanh và chở nặng được tới 225kg. Động cơ được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, chống nước tuyệt đối, an toàn khi di chuyển những ngày mưa gió, đường ngập nước.
 • Ắc quy lớn: Victory A1 có ắc quy có dung lượng lớn là 60Ah, giúp xe chạy được quãng đường dài từ 60-70km mỗi lần sạc. Ắc quy có chất lượng tốt, tuổi thọ cao và dễ thay thế.
 • Thùng xe đa dạng: Thùng xe có thể được thiết kế theo nhiều loại hình khác nhau, như thùng kín, thùng mở, thùng có mái che, thùng có ghế ngồi… Thùng xe có kích thước và tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thùng xe có chất lượng tốt, chống va đập và dễ vệ sinh.
 • Vành xe và lốp xe cao cấp: Victory A1 có vành xe được làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ sét và bền bỉ. Lốp xe được làm từ lốp không săm, bám mặt đường tốt và chống trơn trượt khi trời mưa. Hệ thống phanh trước và sau kiểu tang trống giúp xe dừng lại an toàn khi cần thiết.
 • Đèn pha siêu sáng: Xe sở hữu đèn pha siêu sáng được bố trí giữa hai tay lái, giúp tạo góc quan sát rộng và tầm quan sát an toàn cho người lái khi vận hành trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Đèn pha cũng được đồng bộ với các nút điều khiển phía trên, như còi, xi-nhan, đèn xi-nhan…
 • Ghế ngồi thoải mái: Ghế ngồi thoải mái cho ba người cùng ngồi khi lái xe, gồm hai người lớn và một trẻ em. Ghế ngồi có khung thép chắc chắn, lót nệm cao su cao cấp và da nhân tạo. Ghế ngồi còn có thể trượt lên trượt xuống để điều chỉnh khoảng cách phù hợp.
 • Chỗ để chân rộng rãi: Sở hữu chỗ để chân rộng rãi, thoải mái cho người lái khi vận hành xe. Xe còn được trang bị trắng chân cho người lái yếu, có thể phanh bằng chân cho an toàn hơn.
Với 15.990.000 đồng và được bảo hành 12 tháng. Tham khảo giá chi tiết tại đây.

Xe điện 3 bánh Victory X3

victory x3 Victory X3 là một sản phẩm của Phố Xe Điện, tự hào là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp về các loại xe điện. Với thiết kế hiện đại, khung xe chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, ắc quy lớn và thùng xe đa dạng. Xe điện 3 bánh Victory X3 rất phù hợp cho người già, người khuyết tật, người yếu tay yếu chân, người làm việc trong nhà xưởng, người bán hàng rong… Victory X3 có giá cả hợp lý, chỉ 18.490.000 đồng, và được bảo hành 12 tháng. Sau đây là một số thông tin nổi bật về xe 3 bánh điện Victory X3:
 • Động cơ mạnh mẽ: Xe sở hữu động cơ với công suất lớn nhất là 800W, giúp xe chạy nhanh và chở nặng được tới 225kg. Động cơ được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, chống nước tuyệt đối, an toàn khi di chuyển những ngày mưa gió, đường ngập nước.
 • Ắc quy lớn: Victory X3 có ắc quy có dung lượng lớn là 60Ah, giúp xe chạy được quãng đường dài từ 60-70km mỗi lần sạc. Ắc quy có chất lượng tốt, tuổi thọ cao và dễ thay thế.
 • Thùng xe đa dạng: Xe 3 điện bánh Victory X3 có thùng xe có thể được thiết kế theo nhiều loại hình khác nhau, như thùng kín, thùng mở, thùng có mái che, thùng có ghế ngồi… Thùng xe có kích thước và tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thùng xe có chất lượng tốt, chống va đập và dễ vệ sinh.
 • Vành xe và lốp xe cao cấp: Sở hữu vành xe được làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ sét và bền bỉ. Lốp xe được làm từ lốp không săm, bám mặt đường tốt và chống trơn trượt khi trời mưa. Hệ thống phanh trước và sau kiểu tang trống giúp xe dừng lại an toàn khi cần thiết.
 • Đèn pha siêu sáng: Victory X3 có đèn pha siêu sáng được bố trí giữa hai tay lái, giúp tạo góc quan sát rộng và tầm quan sát an toàn cho người lái khi vận hành trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Đèn pha cũng được đồng bộ với các nút điều khiển phía trên, như còi, xi-nhan, đèn xi-nhan….
 • Ghế ngồi thoải mái: Victory X3 có ghế ngồi thoải mái cho ba người cùng ngồi khi lái xe, gồm hai người lớn và một trẻ em. Ghế ngồi có khung thép chắc chắn, lót nệm cao su cao cấp và da nhân tạo. Ghế ngồi còn có thể trượt lên trượt xuống để điều chỉnh khoảng cách phù hợp.
 • Chỗ để chân rộng rãi:  Sở hữu chỗ để chân rộng rãi, thoải mái cho người lái khi vận hành xe. Xe còn được trang bị trắng chân cho người lái yếu, có thể phanh bằng chân cho an toàn hơn.
Tham khảo chi tiết và đặt hàng xe 3 bánh điện Victory X3 tại đây.

 Xe điện 3 bánh Victory V8

 Xe điện 3 bánh Victory V8 rất phù hợp cho người già, người khuyết tật, người yếu tay yếu chân, người làm việc trong nhà xưởng, người bán hàng rong… Với mức giá hợp lý, chỉ 18.500.000 đồng, và được bảo hành 12 tháng. Sau đây là một số thông tin nổi bật về xe 3 bánh điện Victory V8: victory v8
 • Động cơ mạnh mẽ: Victory V8 có động cơ với công suất lớn nhất là 800W, giúp xe chạy nhanh và chở nặng được tới 225kg. Động cơ được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, chống nước tuyệt đối, an toàn khi di chuyển những ngày mưa gió, đường ngập nước.
 • Ắc quy lớn: Với dung lượng lớn là 60Ah, giúp xe chạy được quãng đường dài từ 60-70km mỗi lần sạc. Ắc quy có chất lượng tốt, tuổi thọ cao và dễ thay thế.
 • Thùng xe đa dạng: Thùng xe có thể được thiết kế theo nhiều loại hình khác nhau, như thùng kín, thùng mở, thùng có mái che, thùng có ghế ngồi… Thùng xe có kích thước và tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thùng xe có chất lượng tốt, chống va đập và dễ vệ sinh.
 • Vành xe và lốp xe cao cấp: Victory V8 sở hữu vành xe được làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ sét và bền bỉ. Lốp xe được làm từ lốp không săm, bám mặt đường tốt và chống trơn trượt khi trời mưa. Hệ thống phanh trước và sau kiểu tang trống giúp xe dừng lại an toàn khi cần thiết.
 • Đèn pha siêu sáng: Victory V8 có đèn pha siêu sáng được bố trí giữa hai tay lái, giúp tạo góc quan sát rộng và tầm quan sát an toàn cho người lái khi vận hành trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Đèn pha cũng được đồng bộ với các nút điều khiển phía trên, như còi, xi-nhan, đèn xi-nhan….
 • Ghế ngồi thoải mái: Ghế ngồi thoải mái cho ba người, gồm hai người lớn và một trẻ em. Ghế ngồi có khung thép chắc chắn, lót nệm cao su cao cấp và da nhân tạo. Ghế ngồi còn có thể trượt lên trượt xuống để điều chỉnh khoảng cách phù hợp.
 • Chỗ để chân rộng rãi: Chỗ để chân rộng rãi, thoải mái cho người lái khi vận hành xe. Xe còn được trang bị trắng chân cho người lái yếu, có thể phanh bằng chân cho an toàn hơn.
Chi tiết và đặt hàng xe 3 bánh điện Victory V8 tại đây

Xe điện 3 bánh Victory S6

Xe máy điện 3 bánh VICTORY S6 là mẫu xe điện được thiết kế đặc biệt dành cho người già cao tuổi và người khuyết tật với nhiều tính năng thiết kế xe hỗ trợ riêng cho người già, người khuyết tật hạn chế trong việc di chuyển. Từ đó, xe điện giúp dễ dàng di chuyển xa mà không cần quá nhiều sự  trợ giúp cho việc di chuyển. Với mức giá chỉ từ 16.990.000 đồng, bạn có thể sở hữu được chiếc xe với đầy đủ tiện ích. Vậy các ưu điểm của xe điện 3 bánh VICTORY S6 là gì? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây: Chi tiết và đặt hàng xe 3 bánh điện Victory S6 tại đây
 • Tiện ích & nhiều tính năng: Với thiết kế 1 bánh trước và 2 bánh sau giúp cân bằng khi lái xe. Xe còn có họp số lùi cho phép xe lùi về sau một cách tự động. Cấu tạo của xe bao gồm: Hệ thống động cơ công suất lớn 800w 3 pha 1 chiều không chổi than , hệ thống điều khiển, ắc quy/pin, thùng xe chuyên dụng và một số bộ phận khác với nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Xe điện 3 bánh cho phép chở được 2 người lớn , 1 em bé.
 • Động cơ mạnh mẽ: Xe sở hữu động cơ mạnh mẽ 800w 3 pha, công suất lớn nhất 800w/ vòng/ phút, khả năng chở nặng lên đến 200kg. Người già người khuyết tật có thể sử dụng xe mà không lo về tải trọng khi chở thêm hàng hóa, hành lý theo bên mình cho mỗi lần đi công việc.
 • Đồng hồ điện tử: Với hệ thống đồng hồ hiện thị điện tử báo công-tơ-mét báo tốc độ, báo điện, đèn…thiết kế đẹp mắt với đầy đủ thông tin cần thiết cho người sử dụng. Xe điện 3 bánh sử đèn pha to siêu sáng giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển vào buổi tối.
 • Hệ thống Smarkey: Sử dụng hệ thống khóa thông minh với chùm chìa khóa điện tử đầy đủ chức năng: tìm xe trong bãi đỗ, khóa chống trộm, mở khóa không cần chìa rất an toàn và hữu ích cho người già người khuyết tật khi muốn tìm xe.
Hotline: 1800 9008 để được hỗ trợ tư vấn Fanpage: Phố Xe Điện
Phone
showroom