Xe điện ba bánh cho người khuyết tật

Trong thị trường xe điện đang ngày càng phát triển, xe điện ba bánh đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến đối với người khuyết tật. Việc chọn mua một chiếc xe điện phù hợp không chỉ giúp họ di chuyển dễ dàng hơn mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều này tạo ra một sự cần thiết về việc tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Xe điện ba bánh – Sự lựa chọn phù hợp cho người khuyết tật

Không chỉ đơn giản là một phương tiện di chuyển, mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng, đặc biệt là những người khuyết tật.

CÁC MẪU XE ĐIỆN BA BÁNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Ngoài thích hợp và hiệu quả cho người lớn tuổi và người khuyết tật thì các dòng xe 3 bánh này cũng đa dạng các loại hình. Hãy điểm lại những loại xe điện đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

  • Xe điện 3 bánh 1 chổ ngồi: thiết kế với những mục đích như phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày cho những người gặp khó khăn trong việc di chuyển. Khung sườn xe chắc chắn, hệ thống phanh lốp hiệu quả,.. tạo điều kiện tốt nhất cho họ dễ dàng tham gia giao thông an toàn
  • Xe điện 3 bánh 3 chỗ ngồi: thiết kế chỗ ngồi 1 trước 2 sau hoặc 1 ghế phụ đằng trước giúp mở rộng số lượng người được chở. Động cơ được kết hợp tính năng quay đầu linh hoạt, nhẹ nhàng, dễ sử dụng.
XE ĐIỆN BA BÁNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Hình: Mẫu xe điện ba bánh VICTORY V1

Ưu điểm khi sử dụng xe điện ba bánh 

  • Thân thiện với môi trường:

Trong tình trạng toàn cầu đối mặt với những diễn biến, thay đổi phức tạp của khí hậu thì việc xe điện sử dụng năng lượng sạch, không khói thải hay các tác nhân gây ô nhiễm môi trường đều được khuyến khích sử dụng.

  • Độ bền và tuổi thọ cao:

Xe chạy bằng ắc quy khô hoặc pin lithium nên có tuổi thọ cao. Các bộ phận không cần thiết và liên quan như bugi, bộ lọc dầu, các động cơ xe máy chuyên dụng khác cũng cắt giảm chi phí đáng kể.

  • Chi phí hợp lí:

Không những có mức giá thấp hơn các loại xe máy mà tiền nhiên liệu cũng chênh lệch khá nhiều. Việc sạc đầy điện cho ắc quy có thể giúp bạn di chuyển thoải mái trong vòng cả ngày mà không sợ hết điện.

Hình: Mẫu xe điện ba bánh LIXI CLASSIC

NÊN MUA XE ĐIỆN BA BÁNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT Ở ĐÂU?

Không chỉ đơn giản là phương tiện di chuyển, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật. Việc chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bản thân là một bước quan trọng, giúp họ tiếp cận thế giới một cách tự lập và thuận lợi hơn. Hiện nay, Phố Xe Điện là một trong những cơ sở kinh doanh hàng đầu của cả nước và các dòng xe điện  

Hãy liên hệ Phố Xe Điện qua Hotline 1800.9008 hoặc các cơ sở gần bạn nhất để được tư vấn tại các cửa hàng gần khu vực của bạn nhất nhé!

Trả lời

Phone
showroom