Xe điện ba bánh cho người khuyết tật

Vận động và di chuyển là những hoạt động thường ngày trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau mà nhiều người mất đi khả năng cân bằng và di chuyển tốt như người bình thường. Các chuyên gia đã nghiên cứu ra những thiết bị hỗ trợ cho những khách hàng đặc biệt này. Xe điện ba bánh cho người khuyết tật là sản phẩm rất được yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mang lại cảm giác hài lòng và tiện ích cho người khuyết tật, người gia có khả năng di chuyển không tốt.

Xe điện ba bánh cho người khuyết tật như thế nào?

Xe điện ba bánh có cấu tạo gồm 1 bánh trước và 2 bánh sau giúp hỗ trợ cân bằng tốt hơn các dòng xe 2 bánh. Sản phẩm có cấu tạo các phần như: hệ thống động cơ máy móc, hệ thống điều khiển và các linh phụ kiện khác. Những dòng xe này có cơ chế hoạt động đơn giản, dễ sử dụng cho mọi đối tượng nhất là người già và người khuyết tật. Dù là dòng xe ba bánh cho người khuyết tật đảm bảo tính an toàn và tiệc ích khi di chuyển nhưng các chức năng và công suất hoạt động vẫn tốt như các loại xe điện bình thường khác. 

Xe điện 3 bánh có những cấu tạo thích hợp cho người già và người khuyết tật.

Xe điện 3 bánh có những cấu tạo thích hợp cho người già và người khuyết tật.

Có những loại xe ba bánh cho người khuyết tật nào?

Ngoài thích hợp và hiệu quả cho người lớn tuổi và người khuyết tật thì các dòng xe 3 bánh này cũng đa dạng các loại hình. Hãy điểm lại những loại xe điện đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

  • Xe điện 3 bánh 1 chổ ngồi: thiết kế với những mục đích như phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày cho những người gặp khó khăn trong việc di chuyển. Khung sườn xe chắc chắn, hệ thống phanh lốp hiệu quả,.. tạo điều kiện tốt nhất cho họ dễ dàng tham gia giao thông an toàn
  • Xe điện 3 bánh 3 chỗ ngồi: thiết kế chỗ ngồi 1 trước 2 sau hoặc 1 ghế phụ đằng trước giúp mở rộng số lượng người được chở. Động cơ được kết hợp tính năng quay đầu linh hoạt, nhẹ nhàng, dễ sử dụng.
Xe điện 3 bánh có đa dạng kích cỡ, hình dáng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xe điện 3 bánh có đa dạng kích cỡ, hình dáng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng xe điện ba bánh cho người khuyết tật

  • Thân thiện với môi trường: trong tình trạng toàn cầu đối mặt với những diễn biến, thay đổi phức tạp của khí hậu thì việc xe điện sử dụng năng lượng sạch, không khói thải hay các tác nhân gây ô nhiễm môi trường đều được khuyến khích sử dụng.
  • Độ bền và tuổi thọ cao: xe chạy bằng ắc quy khô hoặc pin lithium nên có tuổi thọ cao. Các bộ phận không cần thiết và liên quan như bugi, bộ lọc dầu, các động cơ xe máy chuyên dụng khác cũng cắt giảm chi phí đáng kể.
  • Chi phí hợp lí: xe điện ba bánh cho người khuyết tật không những có mức giá thấp hơn các loại xe máy mà tiền nhiên liệu cũng chênh lệch khá nhiều. Việc sạc đầy điện cho ắc quy có thể giúp bạn di chuyển thoải mái trong vòng cả ngày mà không sợ hết điện.
Những ưu điểm vượt trội của xe điện 3 bánh nào bạn cần biết.

Những ưu điểm vượt trội của xe điện 3 bánh nào bạn cần biết.

Địa chỉ mua xe đạp điện cho người khuyết tật

Hiện nay, Công ty TNHH Xe điện Xe máy Vinh Phát là một trong những cơ sở kinh doanh hàng đầu của cả nước và các dòng xe điện ba bánh cho người khuyết tật, người già. Nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành ưu đãi và hấp dẫn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Hãy ghé Phố Xe Điện ngay để cập nhật các mẫu mã và bảng giá xe điện mới nhất 2020.

Hãy ghé Phố Xe Điện để nhận được những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy ghé Phố Xe Điện để nhận được những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: mua xe đạp điện chính hãng ở đâu

Trả lời