Những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu tốt nhất 2021 -2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đạp điện giá rẻ dưới 3 triệu đồng có chất lượng tốt nên rất được người tiêu dùng quan tâm. 

Nhiều người sử dụng xe đạp điện như là một phương tiện đi lại khi còn là học sinh, sinh viên. Sau một quá trình sử dụng, những chiếc xe này sẽ được tân trang và bán lại với giá rẻ hơn. Bài viết sau đây mà Phố Xe Điện chia sẻ sẽ giúp bạn biết được mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu chất lượng tốt. Với mức giá 3 triệu này thì những chiếc xe chất lượng như mới sẽ giải quyết được nhu cầu cho những người cần sử dụng.

-20%
-5%
VàngVàng
HồngHồng
ĐenĐen
+1
9.990.000

Tại sao lại có xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu? 

Những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu tốt nhất 2021 -2022

Xe đạp điện là phương tiện đi lại phổ biến trong những năm gần đây. Trong mỗi lần sạc, xe có thể di chuyển quãng đường từ 50-60 km. Do đó, loại xe này rất thích hợp với độ tuổi học sinh, sinh viên hay các bà các mẹ nội trợ. Tuy nhiên, khi trải qua quá trình sử dụng, những chiếc xe này không còn đáp ứng nhu cầu đi làm hoặc đi chơi xa nữa. Điều này là lý do những chiếc xe đạp điện đã qua sử dụng có giá rẻ ra đời, có những xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu trông như mới. 

Điểm danh nơi mua xe đạp điện giá rẻ tại Việt Nam

  • Chợ Tốt Xe là một trong những kênh mua bán hàng lâu năm. Với nhiều xe điện được niêm yết, tình hình cập nhật nhanh và giá cả phải chăng. Chợ Tốt xe có cung cấp nhiều sự lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng có nhu cầu.
  • Đại lý xe điện cũng là một kênh bán hàng uy tín. Nhiều xe điện cũ giá rẻ được niêm yết ở đây đã tìm được chủ nhân mới cho mình. 

Điểm danh nơi mua xe đạp điện giá rẻ tại Việt Nam _ Phố Xe Điện

Ngoài ra, có những cơ sở kinh doanh xe đạp điện cũ. Trước khi lựa chọn mua xe, cần phải kiểm tra xem một số thông tin uy tín của cửa hàng như sau:

  • Cửa hàng có biển hiệu công khai, thông tin rõ ràng hay không
  • Cửa hàng có nhận được phản hồi tích cực hoặc có nhiều người mua không 
  • Có nhiều nơi bán xe cũ viết giấy bảo hành cho người mua để đảm bảo chất lượng xe.

Hơn thế nữa, người mua có thể hỏi người bán một số thông tin về bảo hành, số lần sửa chữa, giấy chứng nhận chất lượng hoặc thông tin của người chủ xe nếu cần thiết.

Một số dòng xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu chất lượng tốt

Hiện tại việc tìm kiếm một chiếc xe đạp điện dưới 10 triệu thật là không dễ dàng nếu như bạn quyết định chọn những loại xe đã qua sử dụng, dưới đây là một số gợi ý từ Phoxedien.com giúp bạn có thêm các lựa chọn phù hợp nhất.

Các dòng xe đạp điện của hãng Asama

Dòng xe truyền thống của Asama là một trong những dòng xe có độ bền cao. Mẫu xe này được đánh giá cao trong nhiều tiêu chí về khả năng di chuyển êm ái. Thiết kế bình Ắc- quy của xe Asama khá phổ biến nên có thể dễ dàng thay sửa. Bạn cũng có thể dễ dàng mua được một chiếc xe điện Asama đã qua sử dụng với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng chạy ổn. 

Một số dòng xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu chất lượng tốt

Các dòng xe của hãng HKbike

HKbike là một dòng xe đạp điện có chất lượng tốt được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn hiện nay. Các dòng xe cũ của hãng này thường có tuổi thọ cao và khả năng vận hành tuyệt vời. Do đó, cho dù là các dòng xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu của HKbike cũng có thể sử dụng rất tốt. Đối với một số mẫu xe đạp điện có vẻ ngoài xấu hơn có khi còn có mức giá thấp hơn nữa.

Các dòng xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu của Osakar

Xe đạp điện Osakar cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều tính năng tuyệt vời. Xe Osakar có tuổi thọ và khả năng vận hành bền bỉ. Các loại xe cũ của hãng được tân trang lại sẽ có giá khá mềm, chỉ từ khoảng 2,2 triệu đến 2,8 triệu tùy độ mới và phiên bản xe đời cũ.

Những dòng xe mà Phoxedien.com gợi ý bên trên đều đã qua sử dụng, vì thế nếu khách hàng có nhu cầu mua mới xe đạp điện chính hãng thì hãy liên hệ với chung tôi ngay qua Hotline. Nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Việc mua xe mới sẽ đảm bảo được hiệu quả hoạt động và độ bền của xe hơn. Chúc quý khách có những lựa chọn tốt nhất.

Làm thế nào để biết xe đạp điện giá rẻ vẫn hoạt động tốt?

Mua xe đạp điện cũ giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro như pin hoặc bộ phận khác bị hư hỏng. Vì thế, việc kiểm tra xe đạp điện cũ khi mua cẩn thận là rất quan trọng. Nếu không như vậy, người mua có thể chỉ mua được một đống sắt vụn không thể chạy được. 

Với chỉ 2-3 triệu đồng mà muốn có một chiếc xe đạp điện tốt là điều không thể. Đương nhiên ắc quy hoặc pin đã bị hao mòn đáng kể, thậm chí không thể sử dụng được. Do đó, trước khi quyết định mua xe đạp điện cũ, cần kiểm tra xe một cách thật kỹ lưỡng

  • Bình Ắc quy của xe hoặc Pin: Đây là bộ phận quan trọng nhất để có thể vận hành xe. Khi bộ phận này hỏng, xe đạp điện sẽ trở thành chiếc xe đạp không động cơ, cồng kềnh và nặng nề. 
  • Các bộ phận khác trên xe: Đồng hồ điện tử theo dõi tốc độ hay mức pin giúp kiểm soát được tình trạng của xe là còn hay hết điện. 
  • Lốp xe: Các lốp xe sẽ phản ánh thời gian sử dụng của xe đạp điện. Lốp bị ăn mòn nhiều thì xe không thể đi được mới chỉ 1 2 năm được. 
  • Khung xe: Nên lựa chọn những xe có khung ít các vết gỉ, sét. 

Nhiều người có câu: “ Tiền nào của nấy”. Giá rẻ thì không thể đảm bảo chất lượng tốt được. Vì vậy, Trước khi mua  xe đạp điện giá rẻ, bạn cần cân nhắc và kiểm tra thật kỹ để không bị mất tiền và tốn thời gian. 

Trả lời

Phone
showroom