Tổng hợp những mẫu xe máy điện cho học sinh cấp 3 năm 2024

Đánh giá bài viết

Xe máy điện hiện nay được sử dụng khá phổ biến và được thị trường đón nhận một cách tích cực trong nhiều năm trở lại đây. Những chiếc xe máy điện có giá thành phải chăng, bên cạnh chi phí vận hành hợp lý mà còn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Chính vì những ưu điểm về giá cả cũng như chất lượng tốt nên những chiếc xe máy rất được nhiều học sinh lựa chọn để làm phương tiện di chuyển. Bài viết này sẽ tổng hợp những mẫu xe máy điện cho học sinh cấp 3 năm 2024, giúp cho phụ huynh và học sinh dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Xe máy điện Yadea Orla cho học sinh cấp 3
Xe máy điện Yadea Orla với công suất định mức 800W, công suất tối đa 1800W, Vận tốc xe 48km/h.

 

Tại sao học sinh cấp 3 nên lựa chọn phương tiện xe máy điện

Có nhiều lý do với những ưu điểm vượt trội khiến cho người dùng có nhiều quyết định hướng đến sử dụng những chiếc xe máy điện cho học sinh cấp 3 như:

Xe máy điện không cần bằng lái xe

Những chiếc xe máy điện hiện nay được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường hầu như điều có công suất hoạt động từ 4kW đổ lại với vận tốc không vượt quá 50km/h. Theo quy định trong khuôn khổ pháp luật giao thông thì những học sinh cấp 3 từ đủ 16 tuổi và có sử dụng những phương tiện xe điện thuộc diện như trên thì không cần giấy phép lái xe khi tham gia giao thông.

Những chiếc xe máy điện nhìn chung có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên khá phù hợp với các em học sinh cấp 3. Các em có thể tự đứng tên chính chủ và sử dụng xe để di chuyển trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Lưu ý rằng học sinh cấp 3 đa phần chưa đủ tuổi để sử dụng những chiếc xe có phân khối lớn hơn 50cc. Cần tránh sử dụng những phương tiện cơ giới có dung tích lớn như thế này, tránh vi phạm luật giao thông, gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Xe Máy Điện Osakar Nispa Viva cho học sinh cấp 3
Xe Máy Điện Osakar Nispa Viva được trang bị động cơ có công suất 1000W, có thể đạt vận tốc tối đa 44km/h.

Giá xe máy điện rẻ và hợp lý

Những chiếc xe máy điện có giá thành khá rẻ nên rất dễ dàng tiếp cần với nhiều đối tượng khách hàng. Giá xe dao động từ 10 triệu đến phân khúc cao cấp gần 40 triệu đồng. Chế độ sạc cho xe cũng khá thuận tiện vì sử dụng nguồn điện gia đình và thời gian sử dụng tương đối ổn nên phù hợp để di chuyển quãng đường nội thành, nhất là các bạn học sinh.

Những chiếc xe máy điện mặc dù có công suất nhỏ những xét trên phương điện độ bền thì không thua kém với những dòng xe truyền thống. Chất liệu, hoàn thiện sản xuất,… đã được đầu tư phát triển trong nhiều năm gần đây nên những sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng ngày một tốt hơn.

Xe Máy Điện Osakar Nispa Viva
Xe Máy Điện Osakar Nispa Viva được trang bị động cơ có công suất 1000W, có thể đạt vận tốc tối đa 44km/h.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Việc sử dụng điện để vận hành hệ thống động cơ của xe thay vì sử dụng xăng dầu như truyền thống nên tiết kiệm được khá nhiều ngân sách với những người dùng xe máy điện. Giá điện ổn định, sạc một lần đầy pin cũng có thể di chuyển được khoảng 1 – 2 ngày sử dụng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nhiều cải tiến về máy móc, hoàn thiện cũng áp dụng công nghệ hiện đại… nên những chiếc xe máy điện hạn chế tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả.

Xe máy điện Kazuki Xmen Star dành cho học sinh cấp 3
Xe máy điện Kazuki Xmen Star được trang bị động cơ có công suất 1200W với vận tốc tối đa có thể đạt được 55 km/h

Dễ sử dụng, giảm ô nhiễm môi trường

Những chiếc xe máy điện có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có phần trung tính và hòa hợp với những chiếc xe máy truyền thống. Loại xe này rất phù hợp với các bạn học sinh cấp 3. Đồng thời do sử dụng năng lượng sạch nên không có khí thải thải ra vào môi trường, góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Xe máy điện DK Roma Lite dành cho học sinh cấp 3
Xe máy điện DK Roma Lite được trang bị động cơ có công suất 800W với vận tốc tối đa có thể đạt được Tốc 43 Km/h
Xe may dien cho hoc sinh cap 3 Trang Hong Kazuki Crea 1400W 11655
Xe Máy Điện Kazuki Crea được trang bị động cơ nhập khẩu có công suất1400W với vận tốc tối đa có thể đạt được Tốc 50 km/h

Các mẫu xe máy điện dành cho học sinh cấp 3 giá rẻ

Một số mẫu xe máy điện dành hoc học sinh cấp 3 giá rẻ đang rất được ưa chuộng:

Xanh rêuXanh rêu
CamCam
HồngHồng
+5
Giá đề xuất:18.990.000
Xanh rêuXanh rêu
Xanh tímXanh tím
VàngVàng
+5
Giá đề xuất:14.490.000
-3%
Xanh rêuXanh rêu
CamCam
Xanh ngọcXanh ngọc
+5
Giá đề xuất: 17.990.000
Đen - TrắngĐen - Trắng
Đen - Xanh dươngĐen - Xanh dương
Đỏ - ĐenĐỏ - Đen
+1
Giá đề xuất:17.490.000

Mua xe máy điện ở đâu uy tín?

Để chọn lựa mua cho các bạn học sinh cấp 3 một chiếc xe máy điện thì nên tìm hiểu kỹ và chọn những đơn vị cung cấp và phân phối uy tín, bán những sản phẩm chính hãng… giúp an tâm hơn về các chế độ bản hành, bảo dưỡng và các chế độ hậu mãi sau này.

Phố xe điện được biết đến là trung tâm phân phối, buôn bán các sản phẩm xe máy điện chính hãng với mức giá hợp lý và nhiều chính sách khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tại phoxedien.com đang kinh doanh nhiều mặc hàng xe máy điện cho bạn đọc tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Đăng Ký Nhận Ngay 500k Đặt Online