Cách sử dụng khóa chống trộm xe đạp điện

Đánh giá bài viết

Xe điện trở thành một xu hướng toàn cầu, cho những con người tiên phong trong sử dụng các thiết bị xanh, thân thiện với môi trường. Những ưu điểm mà các dòng xe điện mang lại không hề kém cạnh với các loại xe máy, xe điện vẫn giữ được động cơ, năng suất mạnh mẽ nhưng lại nhỏ gọn, dễ điều khiển và chi phí vô cùng rẻ. Đó là những lí do giúp xe điện nói chung và xe đạp điện nói riêng có tầm phổ biến rộng rãi như vậy. Tuy nhiên, xe điện hiện nay vẫn còn một số vấn đề về thiết bị tự chống trộm. Do đó, khách hàng luôn có nhu cầu trang bị những thiết bị bảo vệ an toàn cho xe của mình. Bài viết của phoxedien.com sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng khóa chống trộm xe đạp điện hiểu quả và kinh tế.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe đạp điện

Loại khóa mà Phố Xe Điện khuyến khích khách hàng nên chọn là loại chìa khóa thông minh được các chuyên gia nghiên cứu và phát minh thêm nhiều chức năng hữu hiệu. Sau khi tiến hành lắp đặt khóa, cách sử dụng khóa chống trộm cho xe đạp điện cũng rất đơn giản, gồm những nút có những tính năng khác nhau tích hợp trên khóa xe như báo động, tìm xe, khởi động từ xa nhưng vẫn đồng thời duy trì chìa khóa cơ tiện dụng.

Khóa chống trộm thông minh tích hợp chìa khóa cơ tiện dụng.

Khóa chống trộm thông minh tích hợp chìa khóa cơ tiện dụng.

Nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm xe đạp điện

Khóa chống trộm từ được trang bị bo mạch chủ và thẻ chip. Khi nguồn điện xe được ngắt hoặc khởi động đều phải thông qua phần bo mạch chủ này, đồng thời đóng xe để cảnh báo. Bo mạch chủ chỉ nhận tín hiệu của thể chip cảm ứng tương thích thì mới có thể khởi động. Ngoài ra, nó còn sẽ báo động khi phát hiện có đối tượng cố tình tác động đến ổ khóa. Thẻ chip có thể nhận vùng phát sóng ăng-ten được gắn gần ổ khóa địa từ 8-10m nên hãy gắn thẻ chíp gần móc khóa để đảm bảo khoảng cách gần nhất có thể.

Nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm xe đạp điện bạn cần nên tinh tường

Nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm xe đạp điện bạn cần nên tinh tường

Những lưu ý để đảm bảo sử dụng khóa chống trộm đúng cách

Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu, chủng loại khác nhau. Vì vậy trước khi lựa chọn sản phẩm hãy tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của nó. Ổ khóa phải chắc chắn, các linh kiện điện phải an toàn, các chi tiết như cụm IC, tay điều khiển, miếng cảm ứng phải có độ nhạy. Tránh thấm nước thì các đường mép nhựa phải khít chặt.

Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng khóa chống trộm thật hiểu quả?

Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng khóa chống trộm thật hiểu quả?

Mua khóa chống trộm ở đâu để được tư vấn cách sử dụng hiệu quả

Thị trường xe điện phát triển kéo theo nhu cầu phụ kiện tương ứng cũng tăng cao, trong đó có các loại khóa chống trộm. Phố Xe Điện không chỉ nhận cung cấp và lắp đặt các khóa chống trộm cho những dòng xe đạp điện hiện đại, mới nhất hiện nay mà còn cam kết mang lại sự chất lượng và chi phí cạnh tranh cho khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vinh Phát cũng sẽ tư vấn cho khách hàng tận tình cách sử dụng khóa chống trộm xe đạp điện. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi qua webiste pphoxendien.com hoặc số điện thoại 0938 584 965

Phố Xe Điện chuyên cung cấp các dòng xe điện và linh kiện chất lượng, uy tín.

Phố Xe Điện chuyên cung cấp các dòng xe điện và linh kiện chất lượng, uy tín.

>> Xem thêm: đại lý xe đạp điện tại tphcm

Phone
showroom