Chương Trình Ưu Đãi Thu Cũ Đổi Mới Ắc Quy Xe Điện Tháng 7

Đánh giá bài viết

Tháng 7 – Đổi mới ắc quy xe điện, cùng Phố Xe Điện!

Trong tháng 7 này, Phố Xe Điện gửi đến khách hàng chương trình “Thu cũ đổi mới” – bạn sẽ nhận được bộ ắc quy xe điện mới 48v-12Ah chỉ với 1.5 triệu đồng, tiết kiệm tới 500k so với giá gốc.

IMG 3536

Không giới hạn tình trạng ắc quy cũ

Tại Phố Xe Điện, chúng tôi không quan tâm tới tình trạng hoạt động của ắc quy cũ. Dù ắc quy của bạn còn hoạt động hay không, chúng tôi đều sẽ thu nhận và đưa đến cho bạn ưu đãi tốt nhất!

IMG 3594 IMG 3595  IMG 3558

Cách nhận biết ắc quy xe đạp điện bị hư hỏng

Để nâng cao trải nghiệm sử dụng xe đạp điện, quan trọng nhất là duy trì hiệu suất tối ưu của ắc quy. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy ắc quy xe đạp điện có thể đang gặp vấn đề:

  • Quãng đường xe đi được sau mỗi lần sạc ngày càng giảm, kể cả khi ắc quy đã được sạc đầy.
  • Thời gian sạc ắc quy tăng lên đáng kể hoặc ắc quy nhanh chóng được sạc đầy.
  • Ắc quy hoặc bộ sạc trở nên nóng bất thường mỗi khi sạc.
  • Ắc quy bị phồng lên hoặc rộp, biểu hiện của việc đã bị hỏng.

Cách duy trì tuổi thọ ắc quy xe đạp điện

Những lựa chọn bạn thực hiện trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng ắc quy có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó. Đây là một số mẹo để giúp ắc quy xe đạp điện của bạn kéo dài tuổi thọ:

  • Sau khi sử dụng xe, hãy để ắc quy nghỉ ngơi khoảng 30 phút đến 1 giờ trước khi sạc.
  • Sử dụng bộ sạc phù hợp với nguồn điện áp của ắc quy để tránh gây hại cho nó.
  • Khi ắc quy đã được sạc đầy, hãy ngắt kết nối nó ngay lập tức. Việc để ắc quy sạc quá lâu có thể làm giảm tuổi thọ của nó.

Chất lượng tuyệt vời, ưu đãi cực lớn

Được đánh giá rất cao bởi khách hàng trên Google Map, lpxd là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn tìm mua ắc quy xe điện chất lượng cao. Với hệ thống gồm 10 chi nhánh trải rộng khắp thành phố, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy thay mới ắc quy xe đạp điện ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời!

IMG 3529

Đừng bỏ lỡ cơ hội!

Chương trình “Tháng 7 -Thu Cũ Đổi Mới ắc quy xe điện” chỉ kéo dài từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 7. Hãy ghé ngay cửa hàng lpxd gần nhất để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Đăng Ký Nhận Ngay 500k Đặt Online