Công nghệ pin Flip giúp xe điện tiết kiệm gấp nhiều lần xe máy

Hiện nay trên thị trường xuất hiện công nghệ pin FLiP có thể giúp tiết kiệm gấp 36 lần so với xe máy, 5 lần so với xe điện chạy bằng ắc quy.

Xe điện là một loại phương tiện vốn được coi là có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối ưu hiệu quả so với xe máy. Tuy nhiên, để đạt đến con số tiết kiệm lên tới 36 lần so với xe máy thì đây quả là một điều khiến không ít hãng xe điện phải mong ước và PEGA là hãng đầu tiên làm được điều đó. Vậy nên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một công nghệ pin FLiP bước ngoặt mới tiên tiến, hiện đại hiện nay là gì nhé.

Công nghệ pin FLiP là gì?

Để có thể đạt được nhiều nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng như hiện nay trên thị trường thì xe điện đang trở thành xu hướng và sự lựa chọn hàng đầu được giới trẻ ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ, ngoại hình hiện đại trẻ trung, linh hoạt và tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp kinh doanh hãng xe nào cũng đều có thể tạo ra sự khác biệt hoàn toàn trong việc đổi mới và giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với xe máy. Chính vì vậy, công nghệ pin FLiP đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay,đặc biệt là giới trẻ yêu thích sự trẻ trung hiện đại và không cần quá nhiều sự đầu tư.

Người tiêu dùng sử dụng xe điện có công nghệ pin FLiP (Fifty Lithium batteries Press) chỉ tiêu tốn vào khoảng 0,7 kWh điện cho mỗi lần sạc đầy. Có thể làm tròn giá cho mỗi lần cắm sạc là 2.000 đồng tuy nhiên thao tác sạc pin này chỉ tốn 1.400 đồng cho một lần.

Công nghệ pin FLiP được nhiều bạn trẻ yêu thích
Công nghệ pin FLiP được nhiều bạn trẻ yêu thích

Ưu điểm

Công nghệ pin FLiP mang đến những ưu điểm vượt trội giúp cuộc sống hằng ngày của bạn trở nên tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều. Để đầu tư sử dụng thì bạn nên tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật của dòng pin này nhé. Sau đây là một số điểm cộng mà bạn cần điểm qua của FLiP:

-FLiP (Fifty Lithium batteries Press) là một loại pin Lithium hoàn toàn mới với 13 phôi pin bọc thép nguyên khối được khắc hàn gắn bằng laser.

-Mỗi phôi được tạo thành từ 50 tấm lá Lithium ép siêu mỏng 

– Độ bền của pin FLiP có thể lên đến từ 4-6 năm (dự tính khoảng 1.000 lần sạc)

-Mỗi lần sạc sử dụng 0,7 watt điện (tương đương khoảng 1.400 đồng)

– Hiệu suất và độ bền cao gấp đôi so với pin Lithium truyền thống (chất lỏng), với phạm vi hoạt động 70-85 km sau mỗi lần sạc đầy.

Công nghệ pin FLiP vượt trội đem đến nhiều tiện nghi 
Công nghệ pin FLiP vượt trội đem đến nhiều tiện nghi

Pin FLiP đang trở thành một chuẩn mực mới về pin trên xe điện đối với người tiêu dùng

Với công nghệ pin FLiP của nhiều dòng xe khác nhau hiện nay. Tùy vào mỗi xe mà giá cho mỗi lần sạc có thể chỉ tiêu tốn 0,7 watt điện, áp dụng mức giá điện hiện nay số tiền cần phải trả có thể còn chưa tới 1.100 đồng, còn rẻ hơn 1.400 đồng – số tiền mà PEGA công bố trước khi tung ra thị trường. Chúng ta có thể thấy rõ hơn nếu đem đi so sánh với số tiền 50.000 đồng tiền xăng của một chiếc xe máy chỉ chạy được trong tầm vài ngày, trên cùng quãng đường 70-85km, thì chi phí bạn đầu tư cho xe điện tiết kiệm được rất nhiều so với xe máy lên tới 45 lần.

Được trang bị đổi mới với công nghệ pin FLiP siêu tiết kiệm như vậy thì các dòng xe điện được hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai vì vừa hợp thời vừa tiết kiệm. Công nghệ pin FLiP là công nghệ đột phá trong ngành hàng xe điện cho đến thời điểm hiện tại. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, gần đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp được nhiều chiếc xe điện chạy trên phố hơn nữa.

Trả lời

Phone
showroom