HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI XE VINFAST

Đánh giá bài viết

Một trong những ưu điểm nổi trội vượt bậc của dòng xe máy điện Vinfast là ngoài ngoại hình được thiết kế hợp thời, phù hợp với nhiều độ tuổi, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế thì dòng xe này còn được kết nối với hệ thống hiện đại là có thể kết nối với điện thoại thông minh. Nắm vững những thông tin sau đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này đến từ thương hiệu Vinfast, khi ấy kết nối điện thoại với xe điện Vinfast không còn là điều khó khăn nữa.

Xe máy điện Vinfast có khả năng kết nối với điện thoại thông minh

Các tính năng thông minh và tinh vi được tích hợp trong VinFast Impes là một trong những khía cạnh khiến nó trở thành một người bạn đồng hành thông minh đáng tin cậy của nhiều người tiêu dùng. Hệ thống kết nối SCU tích hợp eSIM, cảnh báo chống trộm, định vị xe, hỗ trợ theo dõi và kiểm soát tình trạng xe, giám sát hành trình, phát hiện trạm đổi pin chỉ là một vài chức năng có sẵn được lắp trình trong hệ thống và được kết nối với chiếc điện thoại thông minh của bạn.

So với các dòng xe máy điện của nhiều hãng xe khác, chức năng kết nối với điện thoại của VinFast Impes được cho là một lợi ích vượt trội. Xe được kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng E-scooter cho phép người dùng điều khiển nhanh các thao tác của xe và kích hoạt chế độ chống trộm.

Hiện đại, tinh tế được gói trọn khi miêu tả về dòng xe điện Vinfast
Hiện đại, tinh tế được gói trọn khi miêu tả về dòng xe điện Vinfast

Hướng dẫn kết nối điện thoại với xe điện Vinfast

Ứng dụng VinFast E-Scooter là một trong bảy công nghệ nổi bật được tích hợp trên xe máy điện của VinFast giúp khách hàng theo dõi, giám sát và điều khiển xe dễ dàng hơn.

Để liên kết xe máy điện VinFast với ứng dụng E-Scooter, hãy làm các bước đơn giản dưới đây để cài đặt và đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng, dễ dàng thao tác và điều khiển:

Bước 1: Truy cập ứng dụng App Store hoặc CH Play tìm kiếm Vinfast E-Scooter cho điện thoại và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Nếu bạn đã đăng nhập trước đã có tài khoản sẵn thì không cần mở nữa. Đối với trường hợp chưa có tài khoản, cần đăng ký bằng cách chọn “Tạo tài khoản” hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Nhập số điện thoại mà lúc mua xe bạn đã đăng ký và thực hiện đặt password cho tài khoản.

Bước 4: Nhập mã OTP (được ứng dụng gửi về SMS trên điện thoại bạn) hoàn thành xác nhận.

Bước 5: Chọn “bắt đầu” để sử dụng ứng dụng thông minh này nhé.

Vinfast là lựa chọn hàng đầu cho các dòng xe điện hiện nay
Vinfast là lựa chọn hàng đầu cho các dòng xe điện hiện nay

Làm theo hướng dẫn kết nối ứng dụng VinFast với xe máy điện sau đây để có thể sử dụng các tính năng thông minh mà VinFast đã trang bị cho các mẫu xe máy điện hiện nay sau khi cài đặt thành công ứng dụng E-Scooter nhé. Tính năng bluetooth chỉ có trên xe VinFast Klara S và Theon bản hiện đại của dòng xe điện Vinfast. Chính vì thế mà bạn cần phải lưu ý rằng chỉ có phiên bản Theon và Klara S có kết nối Bluetooth. Vì các mô hình Impes và Ludo cho phép eSIM nên chúng không được hỗ trợ. Công nghệ này cũng không có trên phiên bản Feliz và Klara A2.

Bước 1: Mở kết nối Bluetooth trên điện thoại thông minh, mở ứng dụng Vinfast E-Scooter đã tải sẵn, đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mở khóa màn hình HMI của xe điện bằng cách tắt chế độ chống trộm trên thiết bị chìa khóa thông minh. Nhấn và giữ nút mở khóa của khóa thông minh trong khoảng 10 giây, sau đó tìm kiếm chuỗi gồm 6 chữ số trên ODMeter của xe điện và lưu trữ.

Bước 3: Cần chọn đúng phương tiện khi scan bluetooth của xe sau đó nhập dãy 6 chữ số đã lưu lại vào, nhập mã PIN 4 số để ghép đôi Bluetooth. Bước cuối cùng bạn chỉ cần thao tác bấm chọn OK để kết nối thành công. Lúc này nếu làm đúng thì xe sẽ nháy đèn và phát ra tiếng “bíp”. 

Mua xe điện chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng?

Phố Xe Điện là một trong cửa hàng cung cấp số lượng xe hàng đầu, chúng tôi chuyên phân phối lẻ và sỉ. Nhiều năm qua, chúng tôi đã được tin tưởng trên thị trường Việt Nam. Phố Xe Điện xin cam kết mọi sản phẩm xe điện Vinfast chúng tôi cung cấp là những chiếc xe đạp điện chất lượng nhất, chính hãng, giá thành phù hợp. Sự phát triển của chúng tôi đi kèm với uy tín và chất lượng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây vì tất cả sản phẩm xe đạp điện đều có tem chống giả và có phiếu bảo hành đầy đủ.

Phone
showroom