Xe điện 4 bình chạy được bao nhiêu km

Từ lâu, xe điện đã dần trở thành một phương tiện giao thông phổ biến với nhiều tiện ích và mức độ thân thiện với môi trường. Dù đơn giản, dễ sử dụng và thích hợp cho mọi đối tượng nhưng bạn cũng cần trang bị những kiến thức căn bản về xe điện để trong quá trình lưu thông diễn ra thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu xe điện 4 bình chạy được bao nhiêu km cùng Phoxedien.com ngay trong bài viết này nhé!

Xe máy điện 4 bình có thể di chuyển bao nhiêu km?

Những thông số về cấu tạo, kĩ thuật là một trong những yếu tố quyết định của dòng xe điện. Theo các nhà sản xuất, xe máy điện sau khi sạc đầy có thể di chuyển với quãng đường tối đa từ 80km-90km. Trên thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ dài quãng đường di chuyển nhưng cơ bản vẫn là do loại bình ắc quy hoặc dung lượng ắc quy. Đối với xe điện 4 bình ắc quy 12V, dung lượng mỗi bình 20Ah có thể di chuyển tối đa 50km-60km. Ngoài ra, tùy vào dung lượng bình mà con số này có thể chênh lệch ít nhiều. Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu xe máy điện với các dung lượng pin khác nhau tại Phố Xe Điện.

Xe máy điện sau khi sạc đầy có thể di chuyển với quãng đường tối đa từ 80km-90km.
Xe máy điện sau khi sạc đầy có thể di chuyển với quãng đường tối đa từ 80km-90km.

Xe đạp điện 4 bình có thể di chuyển bao nhiêu km?

Nhiều thương hiệu xe điện đang sử dụng loại pin Lithium để cung cấp năng lượng cho xe điện. đây cũng là loại pin tốt nhất hiện nay và được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. Với dòng xe đạp đinệ được trang bị bộ 4 bình ắc quy 48V-12Ah sẽ có di chuyển lên đến 25km/h với quãng đường tối đa 35km-40km. Cũng là loại 4 bình nhưng nếu dung lượng ắc quy là 20Ah thì bạn có thể đi 45km-50km.

Xe đạp điện 4 bình có thể di chuyển bao nhiêu km?
Xe đạp điện 4 bình có thể di chuyển bao nhiêu km?

Điều chỉnh tốc dộ hợp lý để xe điện 4 bình di chuyển lâu nhất

Trong bài viết này không chỉ giúp bạn giải đáp thắc mắc xe điện 4 bình chạy được bao nhiêu km mà còn hướng dẫn bạn đi xe điện lâu hết điện nhất. Một trong những bất tiện của xe điện là vận tốc không lớn bằng xe máy. Tùy thuộc loại xe mà vận tốc khuyến khích là 50km/h. Bạn không nên tự ý điều chỉnh hoặc tăng tốc vì khiến cho bình ắc quy hoat động mạnh và nhanh hết điện. Nếu tình trạng này kéo dài liên tục sẽ khiến pin nhanh chai và hư hỏng. Nếu bạn đang băn khoăn cho việc tìm mua xe điện phù hợp với nhu cầu bản thân hoặc giải đáp chi tiết hơn về cách sử dụng và bảo quản xe thì liên hệ với chúng tôi qua website Phoxedien.com hoặc Hotline 0938.584.965 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

=>> Xem các dòng xe đạp điện có thể bạn quan tâm:

Hết hàng
Xanh tímXanh tím
VàngVàng
CamCam
+5
9.900.000
-14%
Đa sắcĐa sắc
VàngVàng
HồngHồng
+1
11.990.000
-4%
VàngVàng
CamCam
11.990.000
-20%

Nên chở tối đa bao nhiêu người để xe điện 4 bình di chuyển xa nhất.

Với mỗi loại xe điện đều có chỉ dẫn về tải trọng cho phép nhưng bạn hãy nhớ rằng xe càng chở nhẹ thì sẽ càng đi được xa. Trọng lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quãng đường di chuyển của xe. Khi xe có tải trọng quá nặng khiến tốc độ di chuyển chậm lại, điện năng hao tốn nhiều hơn, rút ngắn quãng đường di chuyển. Hơn thế nữa, việc chở quá tải trọng cho phép sẽ khiến bình ắc quy mau hư hỏng hơn. Phố Xe Điện khuyến khích khách hàng nếu muốn nâng cao tuổi thọ xe và bình ắc quy thì nên chở đúng hoặc nhẹ hơn tải trọng được cho phép.

Nâng cao tuổi thọ bình ắc quy bằng cách chở đúng tải trọng cho phép.
Nâng cao tuổi thọ bình ắc quy bằng cách chở đúng tải trọng cho phép.

Trả lời

Phone
showroom