Các mẫu xe máy điện dưới 13 triệu được ưa chuộng nhất năm 2022

Đánh giá bài viết

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động, việc lựa chọn phát triển công nghệ xanh trong sản xuất xe ôtô, xe gắn máy là giải pháp rất quan trọng để hạn chế sự tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch, giảm lượng phát thải, trong đó phát triển xe máy điện là hướng đi được nhiều quốc gia ưu tiên bởi cho phép tiết kiệm hơn, không phát thải khí ô nhiễm như xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch, giảm bớt tiếng ồn.

Chính vì vậy, Phố Xe Điện xin giới thiệu đến bạn các mẫu xe máy điện vừa đẹp, vừa rẻ chỉ dưới 13 triệu được ưa chuộng nhất năm 2022

Xe máy điện tại sao được khuyến khích sử dụng?

Giá một chiếc xe điện ban đầu có thể cao hơn một chiếc chạy bằng nhiên liệu, nhưng về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm đáng kinh ngạc. Chi phí đầu tư mua xe điện cũng như sạc năng lượng ít hơn nhiều so xe chạy bằng xăng hoặc diesel. Trên hết, có rất nhiều ưu đãi của chính phủ về thuế và các khoản phí liên quan đến xe điện. Vì vậy, ban đầu bạn có thể trả nhiều tiền hơn, nhưng mỗi năm bạn sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí.

Và vì xe máy điện dễ bảo dưỡng và chỉ có một bộ phận di chuyển nên bạn cũng sẽ tiết kiệm được tiền cho các dịch vụ, sửa chữa và bảo trì.

Sử dụng xe điện thay thế cho xe gắn động cơ chạy bằng xăng hoặc diesel, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn toàn cầu. Bởi thứ nhất là giảm lượng CO2 thải ra môi trường, cũng như giảm lượng CO2 do phương tiện giao thông. Tiếp theo, giảm ô nhiễm tiếng ồn (bạn sẽ không ảnh hưởng đến người xung quanh).

Mô-men xoắn và tốc độ tức thì: Xe máy điện mạnh và nhanh. Với 100% sử dụng mô-men xoắn tức thì, bạn có thể tăng tốc nhanh chóng mà một chiếc xe chạy bằng nhiên liệu không thể sánh được. Việc cung cấp mô-men xoắn này là tuyến tính, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không có được cảm giác tăng vọt như khi đi những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu hoặc các dòng xe tương tự khác.

Bảo trì, sửa chữa ít: Một chiếc xe máy điện chỉ có một bộ phận tác động vào xe, để xe có thể di chuyển. Nó không có dầu, bugi, bộ lọc gió hoặc dây đai curoa và một số xe máy điện thậm chí sẽ không có hộp số hoặc ly hợp. Vì vậy, nó khác hoàn toàn động cơ xe máy sử dụng nhiên liệu có nhiều bộ phận chuyển động. Sử dụng xe máy điện bạn sẽ không phải đổ xăng, thay dầu.

Các loại xe máy điện dưới 13 triệu được “săn đón”

Xe máy điện DK Bike Roma SE

Xe máy điện Dkbike Roma SE sở hữu thiết kế thời trang và hiện đại, với kiểu dang hoàn toàn mới được thừa kế và phát triển dựa trên các phiên bản Vespa truyền thống. Được nhà sản xuất Dkbike tích hợp các công nghệ hiện đại, giúp người dùng dễ dàng vần và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Xe có nhiều màu sắc với công nghệ sơn tĩnh điện, tạo sự lựa chọn theo sở thích cho người sử dụng.

Xe máy điện Dkbike Roma SE
Xe máy điện Dkbike Roma SE

Xe máy điện Vinfast LUDO

Xe máy điện Vinfast LUDO thiết kế gọn nhẹ, đậm cá tính – Ludo cùng bạn khoe chất thành thị. VinFast Ludo có tải trọng 140kg, có thể chở được hai người với tốc độ tối đa 35km/h. Sau khi sạc đầy, xe có thể di chuyển quãng đường tới 70 km. Tích hợp hai chế độ lái: Eco – êm ái và Sport – mạnh mẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện trong mọi hành trình.

Xe máy điện Vinfast LUDO
Xe máy điện Vinfast LUDO

Xe máy điện VinFast Ludo Mint-To-Be

Xe máy điện VinFast Ludo Mint-To-Be có tải trọng 140kg, có thể chở được hai người với tốc độ tối đa 35km/h. Sau khi sạc đầy, xe có thể di chuyển quãng đường tới 75km.Tích hợp hai chế độ lái: Eco – êm ái và Sport – mạnh mẽ giúp bạn di chuyển êm ái trong mọi hành trình. Khoác diện mạo mới với sắc xanh bạc hà trong trẻo, VINFAST LUDO MINT-TO-BE mát lành như làn gió tươi đẹp của tuổi thanh xuân.

Xe máy điện VinFast Ludo Mint-To-Be
Xe máy điện VinFast Ludo Mint-To-Be

Địa chỉ bán xe máy điện uy tín, chính hãng

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy – xe máy điện uy tín, Phố Xe Điện tự hào là một trong số đó. Phố Xe Điện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện, linh kiện xe điện, đặc biệt là xe máy điện. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp xe máy điện uy tín và chất lượng cho quý khách.

Đăng Ký Nhận Ngay 500k Đặt Online