Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ đảm bảo tin cậy 100%

Đánh giá bài viết

Hiện nay, nhiều người lo lắng rằng mua xe đạp điện cũ sẽ có những bất lợi trong quá trình sử dụng xe. Tuy nhiên, mua xe đạp điện cũ lại giúp tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể so với việc mua một chiếc xe mới và rất phù hợp với điều kiện kinh tế của một số người. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý hiệu quả hỗ trợ quý khách mua xe đạp điện cũ tốt.

Có nên mua xe đạp điện cũ trong năm nay hay không?

Mua xe đạp điện cũ tuy có nhiều bất lợi nhưng đây là phương pháp mua xe điện hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều tiền. Hãy theo dõi những lý do mà bạn nên và không nên mua xe đạp điện cũ nhé.

Giá thành hợp lý

Giá thành của xe đạp điện cũ thường rẻ hơn rất nhiều so với giá của xe đạp điện mới. Nhờ vào giá thành rẻ, mua xe đạp điện cũ là một cách để tiết kiệm tiền mua xe đạp điện đối với những người không có điều kiện kinh tế dư dả. Tuy nhiên, giá thành rẻ thường đi kèm với một số lỗi động cơ như ắc quy, pin, bộ phận điều khiển, … vì thế trước khi mua xe bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng lại toàn bộ động cơ xe để có thể có những trải nghiệm tốt nhất.

Mua xe mới giá thành rẻ

Hiện nay, xe đạp điện cũ tuy giá thành rẻ nhưng thường có những lỗi hỏng hóc làm phiền quý khách khi sử dụng. Vì thế nếu quý khách ngại giá thành của xe đạp điện mới đắt, quý khách có thể tham khảo một số mẫu xe giá bình dân mà lại được trang bị với nhiều tính năng cũng như động cơ hoàn toàn mới. Thậm chí, một số mẫu xe này còn có giá cả không quá chênh lệch so với xe đạp điện cũ. Không những thế, bạn còn nhận được những ưu đãi lớn như bảo hành từ 3 – 6 tháng cùng phụ kiện thay thế chính hãng 100%.

kinh-nghiem-mua-xe-dap-dien-cu-1-5-768x576

Mẹo mua xe đạp điện cũ đảm bảo có lời

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số mẹo mua xe đạp điện cũ mà vẫn có lời. Mời quý khách theo dõi:

Tìm hiểu đời xe đạp đã qua sử dụng

Để đánh giá một chiếc xe đạp điện cũ đã qua sử dụng, bạn cần dựa trên đời sản xuất của chiếc xe đó. Mỗi chiếc xe đều có những khoảng thời gian sản xuất khác nhau đồng thời mẫu mã và giá thành cũng sẽ chênh lệch nhau. Khi đã nắm được những thông tin này, bạn có thể xác định được mức giá phù hợp nhất của chiếc xe.

kinh-nghiem-mua-xe-dap-dien-cu-2-3-768x576

Đánh giá hình thức xe

Xe cũ thông thường đều có vẻ ngoài khá cũ, bị xước và bị tróc sơn. Đối với những lỗi này bạn có thể làm mới bằng cách sơn lại. Tuy nhiên khi chọn xe cũ, quý khách còn phải xem xét những phụ kiện như tấm chắn bùn, ổ khóa và chìa khóa, bánh xe, … Nếu những bộ phận này bị lỗi thì bạn nên thay mới chúng hoặc lựa chọn mẫu xe khác.

kinh-nghiem-mua-xe-dap-dien-cu-3-3-768x576

Kiểm tra ắc quy của xe

Ắc quy là một bộ phận vô cùng quan trọng trong xe đạp điện, chịu trách nhiệm cung cấp nguồn điện bền vững để xe vận hành. Khi mua xe đạp điện cũ, bạn hãy chú ý kiểm tra ngày sản xuất trên vỏ ắc quy hoặc dùng dụng cụ chuyên dụng để đo lường năng suất hoạt động của ắc quy. Bạn có thể đi thử xe để kiểm tra ắc quy, nếu vít ga xe chạy nhanh mà không bị hao hụt nguồn điện thì ắc quy xe vẫn có thể sử dụng tốt.

kinh-nghiem-mua-xe-dap-dien-cu-4-2-768x576

Kiểm tra các linh kiện khác như đèn, còi, thắng

Bạn nên lưu ý kiểm tra các linh kiện bên ngoài như đèn chiếu sáng, còi và thắng xe. Nếu như ánh sáng của đèn bị yếu, còi xe không phát ra tiếng hoặc có tiếng kì lạ đồng nghĩa với việc xe này đã sử dụng lâu nhưng chưa được bảo dưỡng, cần thay mới. Bạn có thể thử thắng xe bằng cách đi thử xe với một vận tốc nhất định và bóp phanh đột ngột để kiểm tra phanh xe có nhạy hay không.

Lựa chọn đơn vị bán xe đạp điện uy tín, có thương hiệu

Nếu bạn còn lo lắng về chất lượng của xe đạp điện cũ, bạn có thể ghé qua cơ sở Phố xe điện để tham khảo những dòng xe đạp điện cũ chính hãng, giá thành rẻ mà lại có năng suất hoạt động tốt. Tại đây chúng tôi cung cấp những dòng xe cũ đẹp, ít trầy xước và động cơ còn mới, đồng thời còn có ưu đãi bảo hành và thay thế linh kiện chính hãng.

Trên đây là một số mẹo mua xe đạp điện cũ hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Nếu có nhu cầu mua xe đạp điện cũ bạn hãy liên hệ với Phố xe điện nhé.

Phone
showroom