Giải đáp thắc mắc xe điện tesla giá bao nhiêu?

Xe điện tesla giá bao nhiêu? là băn khoăn và thắc mắc của rất nhiều khách hàng? Bởi dòng xe này thường có mức giá cao hơn so với các loại xe khác. Hiện tại tesla có 7 phiên bản, mỗi phiên bản có những đặc điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất 7 phiên bản của dòng xe này để các bạn tham khảo.

xe điện tesla giá bao nhiêu

xe điện tesla giá bao nhiêu

Xe điện Tesla phiên bản Model 3

Model 3 được đánh giá là dòng xe điện có tính thẩm mỹ cao và hiệu suất chạy tốt. Nhưng mức giá lại rẻ nhất so với các phiên bản khác của tesla. Hiện tại model 3 gồm có 2 phiên bản sau:

Standard Range Plus

Phiên bản này đang được chào bán với giá 38.190 USD, trong đó gồm có 1.200 USD dành cho phí vận chuyển.

Mỗi một lần sạc đầy pin thì xe có thể hoạt động được trong khoảng 423 km. Do vậy nếu bạn có nhu cầu di chuyển nhiều thì nên lựa chọn phiên bản khác có hiệu suất cao hơn.

Long Range

Phiên bản xe điện tesla giá bao nhiêu? Mức giá được đưa ra là 48.190 USD. Nó được thiết kế động cơ 4 bánh và có hiệu suất hoạt động nhỉnh hơn Standard Range Plus một chút.

Performance

Nếu bạn có yêu cầu cao hơn về hiệu suất thì có thể lựa chọn phiên bản Performance. Mức giá khởi điểm được đưa ra là 57.190 USD. Mỗi một lần sạc đầy pin cho phép xe hoạt động trong khoảng 506 km.

Cả ba phiên bản trên đều được thiết kế 4 bánh. Nó chỉ khác nhau về hiệu suất hoạt động, nên bạn hãy dựa theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn phiên bản phù hợp.

Xe điện Tesla phiên bản Model S

Dòng xe này được thiết kế hệ thống dẫn động bốn bánh. So với các phiên bản khác thì nó có mức giá nhỉnh hơn. Hiện tại model S gồm có 2 phiên bản chính như sau:

Tesla phiên bản model S

Tesla phiên bản model S

Long Range

Phiên bản này có mức giá khoảng 81.190 USD. Mỗi lần sạc đầy pin xe cho phép hoạt động trong khoảng 663 km.

Plaid

Phiên bản này được thiết kế động cơ ba điện nên có mức công suất tới 1020 mã lực. Trong quá trình di chuyển bạn có thể tăng tốc từ 0 đến 100km chỉ trong vòng 2 giây.

Theo đánh giá thì khả năng tăng tốc của phiên bản này còn vượt xa so với các siêu xe hàng đầu. Cũng vì vậy mà mức giá nhỉnh hơn, cụ thể đó là 121.190 USD.

Xe điện Tesla phiên bản Model X

Hiện tại phiên bản này có mức giá đắt nhất so với các phiên bản còn lại. Với mệnh danh đặc biệt “cánh chim ưng” nên dòng xe mang tới những đặc điểm nổi bật mà không phải dòng xe nào cũng có. Hiện tại nó bao gồm 2 phiên bản sau:

Long Range

Phiên bản này cho phép hoạt động trong khoảng 579 km nếu sạc pin đầy. Vậy xe điện tesla giá bao nhiêu? Mức giá được dự kiến là 91.190 USD.

Plaid

Phiên bản này cho phép hoạt động khoảng 547 km nếu sạc pin đầy. So với phiên bản trên thì tầm hoạt động của nó ngắn hơn. Tuy nhiên tốc độ tăng tốc lại nhanh hơn và lớn hơn rất nhiều. Mức giá được đưa ra là 121.190 USD

Với thiết kế 5 ghế ngồi nên khách hàng sẽ phải trả thêm khoảng 6.500 USD nếu muốn sở hữu thêm một ghế. Hoặc khách hàng phải trả thêm 10.000 USD nếu muốn sở hữu thêm hai ghế.

Xe điện Tesla phiên bản Model Y

Phiên bản Model Y có 2 phiên bản sau:

Long Range

Mức giá được đưa ra cho phiên bản này là 51.990 USD. Mỗi một lần sạc pin đầy cho phép hoạt động trong khoảng 524 km.

Performance

Performance có mức giá khởi điểm là 62.190 USD. Mỗi một lần sạc đầy pin cho phép hoạt động khoảng 487 km.

Phiên bản này cũng được thiết kế 5 ghế ngồi nên nếu khách hàng muốn có thêm một hàng ghế thứ ba sẽ phải trả thêm 3.000 USD

Xe điện Tesla phiên bản Roadster

Ưu điểm nổi bật của phiên bản mới này là cho phép tăng tốc độ từ 0 đến 100km/giờ chỉ với khoảng thời gian là 1,9 giây. Điều này tạo nên cơn sốt trên thị trường và gây sự chú ý đối với khách hàng.

Tesla phiên bản Roadster

Tesla phiên bản Roadster

Mỗi một lần sạc pin đầy, phiên bản cho phép hoạt động trong khoảng 997 km. Dự kiến Roadster sẽ có mức giá khoảng 200.000 USD nếu sản phẩm được đưa ra sản xuất hàng loạt. Còn nếu chỉ được sản xuất trong khoảng 1.000 chiếc thì mức giá dự kiến là 250.000 USD/chiếc. Do vậy có thể khẳng định đây là phiên bản xe đắt nhất trên thị trường.

Xe điện Tesla phiên bản Cybertruck

Theo dự kiến thì mức giá của phiên bản này là 39.900 USD. Nó được thiết kế theo kiểu dòng xe bán tải. Do vậy nếu khách hàng muốn nâng cấp lên 4 bánh thì sẽ phải chi trả khoảng 10.000 USD.

Còn nếu khách hàng muốn sử dụng động cơ 3 điện thì phải chi trả thêm khoảng 30.000 USD.

Xe điện Tesla phiên bản Semi

Mẫu xe này chưa được công bố nhưng đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Do đó mức giá dự kiến được đưa ra là 150.000 USD.

Hi vọng với những thông tin trên đây các bạn đã tự trả lời được câu hỏi xe điện tesla giá bao nhiêu. Chúc các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về dòng xe điện này. Đồng thời lựa chọn được phiên bản phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Trả lời

Phone
showroom