Hướng dẫn cách tháo bánh sau xe đạp điện đơn giản khi gặp sự cố

Quá trình sử dụng xe đạp điện gặp một số vấn đề hỏng hóc không phải là chuyện gì quá bất thường, nhưng để có thể khắc phục hiệu quả người ta thường tháo bánh sau của xe điện. Bạn có tò mò vì sao lại phải làm thế không? Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Tại sao phải tháo bánh xe sau khi sửa chữa?

– Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những hỏng hóc liên quan đến bánh sau của xe điện trong quá trình sử dụng. Thông thường, khi bạn gặp các vấn đề như xe đạp điện bị kẹt phanh, bó phanh sau, bánh xe điện phía sau bị cũ, bạc đạn sau của bánh xe có vấn đề.

 

huong-dan-cach-thao-banh-sau-xe-dap-dien-1-768x576

– Hoặc có thể đơn giản hơn là xe bị thủng lốp, thủng săm xe cần phải thay mới ngay lập tức.

 

huong-dan-cach-thao-banh-sau-xe-dap-dien-2-768x576

– Có những vấn đề quan trọng liên quan đến thiết bị điều khiển bên trong xe như xe bị hỏng bộ phận IC điều khiển trong điều kiện bạn di chuyển xe trong trời mưa hoặc các vùng trũng, bộ IC bị ngập trong nước hoặc nước vào khiến bo mạch điều khiển bị chập. Nếu gặp các dấu hiệu như khi dắt xe bị nặng, bị ì thì do má phanh, dây phanh của bạn bị hỏng và cần sửa ngay lập tức.

 

huong-dan-cach-thao-banh-sau-xe-dap-dien-3-768x576

– Nguy hiểm hơn, nếu bạn khi đi trên đường bánh xe sau phát ra tiếng cạch cạch và không thể di chuyển trên đường thẳng thì đây là hiện tượng bi bánh xe bị nứt, lâu ngày sẽ vỡ hẳn làm xe kẹt cứng không thể di chuyển được.

 

huong-dan-cach-thao-banh-sau-xe-dap-dien-4-768x576

Hướng dẫn cách tháo bánh sau xe đạp điện đơn giản

Tháo bánh sau xe đạp điện tuy là một phương pháp sửa chữa khá hiệu quả tuy nhiên lại đòi hỏi trình độ chuyên môn kĩ thuật cao. Vì thế, để có thể tháo bánh xe đạp điện nhanh chóng mà lại đơn giản, hiệu quả nhất chính là đưa xe tới các tiệm sửa chữa xe đạp điện. Đến với Phố Xe Điện, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sữa chữa xe bao gồm bánh xe một cách nhanh chóng, sạch sẽ, đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng lâu dài. Hiện nay, chúng tôi sở hữu một lượng nhân viên sửa xe giàu kinh nghiệm và kĩ năng chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình cho quý khách sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

huong-dan-cach-thao-banh-sau-xe-dap-dien-5-768x576

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về nguyên nhân đồng thời cách khắc phục khi tháo lắp bánh xe điện. Nếu còn thắc mắc, quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Trả lời

Phone
showroom