Top các mẫu xe điện có cốp rộng cho người dùng có nhu cầu

Một trong những tiêu chí của người tiêu dùng xe điện hiện nay là sở hữu chiếc xe điện có cốp rộng, có thể thoải mái chứa nhiều đồ, bỏ vừa giỏ túi xách,… Hiểu được điều đó, nên ngày nay trên thị trường đã ngày một càng xuất hiện nhiều những mẫu xe điện có cốp không gian rộng hết sức ấn tượng giúp người dùng tiện lợi và thỏa mãn về độ rộng của cốp một chiếc xe điện thông thường hơn. Với kiểu dáng và mẫu mã hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế đã thu hút được rất nhiều người dùng. 

Xe máy điện có cốp hay không?

Xe máy điện cũng như các dòng xe khác. Hiện nay, với nhu cầu không ngừng đổi mới và hiện đại thì những chiếc xe điện có cốp rộng được ra đời. Những chiếc xe có cốp nhỏ và thậm chí không đựng được nhiều đang dần bị chiếm ưu thế. Do khi sỡ hữu một chiếc xe điện cốp rộng, có thể đem đến nhiều tiện nghi mà trước đây không hề có. Song với chuyện đựng được nhiều đồ hơn thì cũng có trường hợp cần có độ rộng và to để có thể đựng vừa giỏ tay, túi xách. Rất tiện lợi cho người dùng còn bảo đảm an toàn, bảo vệ tài sản tốt.

Các mẫu xe điện có cốp rộng hiện nay

  • Sự lựa chọn M6i TTFAR, vừa tiện lợi vừa hiện đại 

M6i được đánh giá là chiếc xe nên mua nhất trong dòng xe điện có cốp rộng. Cốp xe có dung tích tối đa là 18l. Điều này tương đương có thể cho phép bạn chứa một mũ bảo hiểm 34 đầu và nhiều phụ kiện khác. 

Mẫu xe đơn giản, đem đến sự tinh tế
Mẫu xe đơn giản, đem đến sự tinh tế
  •  YADEA E3 cốp rộng lên tới 20L

YADEA E3 là một mẫu xe điện lý tưởng dành cho các bạn trẻ trung, thích năng động. Thiết kế xe mang nét đẹp hiện đại là một điểm cộng. Ngoài ra, không chỉ thế mà còn có cốp cực rộng sức chứa được tất cả đồ đạc của bạn. Cốp xe có dung tích 20 lít, thiết kế với dạng cốp sâu. Do đó, E3 có thể chứa tối đa hai mũ bảo hiểm của bạn cũng như rất nhiều thiết bị bổ sung. Với cốp xe E3, một chiếc cặp đi học hoặc đi làm là một miếng bánh.

Thiết kế với kiểu dáng đổi mới, trẻ trung, năng động
Thiết kế với kiểu dáng đổi mới, trẻ trung, năng động
  • YADEA ULike dòng xe điện cốp rộng nhất thị trường hiện nay 

ULike được cho là có cốp lớn nhất trong các loại xe điện hiện nay, với kích thước 22 lít. Cốp xe của ULike giúp nâng cao khả năng chứa đồ vì thiết kế đáy phẳng, rộng rãi. Học sinh có thể để đồ của mình một cách thuận tiện trong mọi chuyến đi với chiều rộng lên đến 310mm. Khi đi học, bạn có thể để vừa ba lô hoặc một máy tính xách tay lớn 16 inch. Ngoài ra, có thể chứa cả hai mũ bảo hiểm nửa đầu. Dạo phố hay đi học thì cốp xe của dòng xe này đều có thể thỏa mãn yêu cầu của người dùng.

Cốp xe rộng nhất thị trường được người dùng yêu thích
Cốp xe rộng nhất thị trường được người dùng yêu thích
  • Xe máy điện Detech Espero Milan 

Xe máy điện dành cho nữ Detech Espero Milan Thiết kế khung sơn tĩnh điện chắc chắn với kiểu dáng thể thao, hiện đại. Động cơ được đánh giá cao với 1000W cao cấp, tốc độ tối đa 60km / h. Với một lần sạc đầy xe có thể đi được quãng đường lên đến 80km. Cùng với thiết kế cốp rộng giúp để được nhiều đồ hơn rất nhiều. Là lựa chọn hợp lý cho các bạn nữ trẻ trung.

Xe máy điện hiện đại, cốp rộng chứa được nhiều phụ kiện
Xe máy điện hiện đại, cốp rộng chứa được nhiều phụ kiện

Hiện nay trên thị trường, có nhiều thương hiệu xe điện cốp rộng với giá thành chênh lệch khác nhau cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng lựa chọn. Để tìm được chiếc xe điện cốp rộng thích hợp cho bản thân thì bạn hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu tiêu dùng của mình nhé.

Trả lời

Phone
showroom